Vé máy bay Hà Nội Houston

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Air China khởi hành lúc 05:45, hạ cánh tại Houston lúc 15:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bắc Kinh 4 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 55 phút, giá vé một chiều 13,936,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Houston?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Houston tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Houston đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,936,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Air China.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Houston.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:40 của hãng Vietnam Airlines + United Airlines.
  • Khoảng cách: 34,72 km.
  • Sân bay liên lục địa George Bush.

Sân bay quốc tế George Bush, Mỹ

Sân bay quốc tế George Bush có mã IATA là IAH và mã ICAO là KIAH. Sân bay quốc tế George Bush nằm cách 23 dặm về phía bắc của trung tâm thành phố Houston, Texas. Nó nằm giữa Xa lộ Liên tiểu bang 45 và Quốc lộ 59/ Hoa Kỳ 59, bên trong các giới hạn của thành phố Houston trong khu vực Aldine và liền kề với Humble.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678