Vé máy bay Hà Nội Philadelphia

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Philadelphia lúc 15:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 9 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 50 phút, giá vé một chiều 15,419,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Japan Airlines + American Airlines khởi hành lúc 00:25, hạ cánh tại Philadelphia lúc 14:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 3 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Chicago 3 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 15 phút, giá vé một chiều 17,279,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Philadelphia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Philadelphia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Philadelphia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,419,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Philadelphia.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Qatar Airways.
  • Khoảng cách: 19,84 km.
  • Sân bay quốc tế Philadelphia.

Sân bay quốc tế Philadelphia, Mỹ

Sân bay quốc tế Philadelphia (IATA: PHL, ICAO: KPHL, LID FAA: PHL) là một sân bay lớn ở Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania, và là sân bay lớn nhất trong vùng Delaware Valley và ở Pennsylvania. Sân bay này là trung tâm lớn thứ hai và các trung tâm quốc tế chính của US Airways và có dịch vụ cho các điểm đến tại Hoa Kỳ, Canada, vùng Caribbean, Châu Mỹ La Tinh, châu u, và Trung Đông. Hầu hết các cơ sở sân bay nằm ở nội ô Philadelphia. Nhà ga quốc tế và cuối phía tây của sân bay được đặt tại thị trấn Tinicum, quận Delaware. Sân bay có dịch vụ đến các thành phố ở Hoa Kỳ, Canada, Caribbean , Mỹ Latinh, Châu u và Trung Đông . Tính đến mùa hè 2019, có các chuyến bay từ sân bay đến 140 điểm đến, 102 nội địa và 38 quốc tế. PHL bao gồm 2.302 mẫu Anh (932 ha) và có 4 đường băng.

Hãng hàng không chiếm ưu thế tại PHL là American Airlines , chuyên cung cấp các chuyến bay đến các điểm đến trên khắp Hoa Kỳ và Châu u, cũng như một số ít đến Mỹ Latinh. Tây Nam đã trở thành đối thủ cạnh tranh trong nước chính của Mỹ tại PHL.

Các công ty điều lệ không khí như Monarch Air Group , Mercury Jets bay nhiều loại máy bay điều lệ và máy bay phản lực tư nhân, từ điều lệ xa xỉ vùng Vịnh cho đến cặp song sinh kinh tế cho các nhóm nhỏ và cá nhân.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)