Vé máy bay Hà Nội Atlanta

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Atlanta dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Atlanta lúc 16:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 9 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 25 phút, giá vé một chiều 15,419,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng China Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 11:35, hạ cánh tại Atlanta lúc 00:09+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Los Angeles 3 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 34 phút, giá vé một chiều 16,894,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Atlanta?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Atlanta tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Atlanta đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,419,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Atlanta.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:35 của hãng China Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Qatar Airways.
  • Khoảng cách: 18,24 km.
  • Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta.

Sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson, Atlanta, Mỹ

Sân bay quốc tế Hartsfield – Jackson Atlanta có mã IATA là ATL, mã ICAO là KATL và mã FAA LID là ATL. Sân bay quốc tế Hartsfield–Jackson Atlanta còn được gọi là Sân bay Atlanta, Hartsfield, hoặc Hartsfield, Jackson. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Atlanta, Georgia. Sân bay này nằm cách 7 dặm (11km) về phía nam của Khu thương mại Atlanta huyện. Nó được đặt theo tên của cựu thị trưởng Atlanta William B. Hartsfield và Maynard Jackson. ATL bao gồm 4.700 mẫu Anh (1.902 ha) và có năm đường băng song song.

Sân bay có dịch vụ quốc tế ở Bắc Mĩ và Nam Mỹ , Trung Mỹ, Châu u, Châu Phi và Châu Á. Là một cửa ngõ quốc tế đến Hoa Kỳ, Hartsfield bù Jackson đứng thứ bảy về lưu lượng hành khách quốc tế. Nhiều trong số gần một triệu chuyến bay hàng năm là các chuyến bay nội địa. Sân bay quốc tế Hartsfield–Jackson Atlanta là một trung tâm lớn cho du lịch ở khu vực phía đông nam của đất nước.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678