Vé máy bay Hà Nội Boston

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Emirates khởi hành lúc 00:40, hạ cánh tại Boston lúc 14:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 35 phút, giá vé một chiều 18,886,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Japan Airlines khởi hành lúc 00:25, hạ cánh tại Boston lúc 17:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 11 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 55 phút, giá vé một chiều 16,079,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Boston?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Boston tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Boston đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,079,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Boston.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng Japan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:40 của hãng China Airlines + JetBlue.
  • Khoảng cách: 7,68 km.
  • Sân bay Logan.

Sân bay quốc tế Edward Lawrence Logan, Mỹ

Sân bay quốc tế tướng Edward Lawrence Logan (IATA: BOS, ICAO: KBOS, LID FAA: BOS) là một sân bay quốc tế nằm trong quận Đông Boston, thành phố Boston, Massachusetts và một phần trong thị trấn của Winthrop, Massachusetts, Hoa Kỳ. Sân bay có diện tích 2.384 mẫu Anh, có sáu đường băng, và ước tính có khoảng 16.000 người ra vào sân bay.

Đây là sân bay bận rộn thứ 19 ở Hoa Kỳ. Sân bay Logan phục vụ như một thành phố tập trung cho JetBlue Airways. Delta Air Lines và US Airways cũng thực hiện nhiều hoạt động từ sân bay, và tất cả các hãng hàng không lớn bay tới Boston từ tất cả hoặc phần lớn các trung tâm tiểu học và trung học. Nó cũng là một điểm đến của nhiều hãng hàng không lớn của châu Âu.

Hiện nay, sân bay là một trung tâm cho một hãng hàng không khu vực, Cape Air. Sân bay này có dịch vụ cho các điểm đến tại Hoa Kỳ, cũng như châu Phi, Canada, vùng Caribbean, châu u, và Mexico. Japan Airlines có kế hoạch khai trương dịch vụ cho Tokyo vào năm 2012, sẽ thêm các dịch vụ đầu tiên tới châu Á kể từ năm 2001.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678