Vé máy bay đi Dallas

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay giá rẻ đi Dallas (Mỹ)

Dallas thường được mệnh danh là thiên đường của những người mua sắm. Tuy nhiên điểm thu hút ở Dallas chính là thành phố này có rất nhiều điểm du lịch. Vườn ươm và Vườn bách thảo Dallas là nơi hoàn hảo giúp bạn có thể thư giãn và tránh xa cuộc sống bận rộn. Đặc biệt đây là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích hoa và thực vật. Bên cạnh đó bạn có thể ghé thăm các địa điểm tại Dallas như: Bảo tàng Tầng thứ sáu; Thư viện & Bảo tàng Tổng thống George W. Bush; Công viên Klyde Warren; Thủy cung Thế giới Dallas hay Tháp đoàn tụ cũng là một địa điểm lý thú khi bạn đến thăm nơi này.

Mùa cao điểm: Thời gian tốt nhất để ghé thăm Dallas - Fort Worth là giữa tháng Chín và tháng Mười. Vào thời điểm này nhiệt độ ở Dallas không quá nóng, giao thông du lịch đã giảm và Hội chợ bang Texas đang diễn ra sôi nổi. Tuy nhiên vào những tháng này khách du lịch thường đến thăm Dallas đông đảo. Do vậy, giá khách sạn, chi phí dịch vụ và giá vé máy bay sẽ đắt nhất trong những thời điểm này. Tuy nhiên bạn cũng có thể tiết kiệm bằng cách đặt mua trước.

Mùa thấp điểm: do sự ảnh hưởng của thời tiết nên rất ít khách du lịch đến thăm Dallas vào giữa tháng Mười Hai và tháng Hai. Tuy nhiên nếu đến đây vào thời gian này bạn sẽ ngạc nhiên vì thấy đó là tháng ít tốn kém nhất ở Dallas.

Chuyến bay từ Hà Nội đi Dallas

Tốt nhất:

 • Chọn Asiana Airlines + United Airlines khởi hành lúc 12:35, hạ cánh lúc 21:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul (1 giờ 50 phút) + nối chuyến tại San Francisco (2 giờ 00 phút), tổng thời gian bay 22 giờ 00 phút, giá vé một chiều từ 21,204,000 ₫.

Rẻ nhất:

 • Chọn China Airlines + Alaska Airlines khởi hành lúc 18:40, hạ cánh lúc 14:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc (1 giờ 30 phút) + nối chuyến tại Los Angeles (13 giờ 10 phút), tổng thời gian bay 32 giờ 20 phút, giá vé một chiều 15,241,000 ₫.

Chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Dallas

Tốt nhất:

 • Chọn Eva Air + Alaska Airlines khởi hành lúc 01:55, hạ cánh lúc 14:00 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc (5 giờ 20 phút) + nối chuyến tại San Francisco (2 giờ 00 phút), tổng thời gian bay 25 giờ 10 phút, giá vé một chiều từ 17,242,000 ₫.

Chuyến bay từ Đà Nẵng đi Dalls

Tốt nhất:

 • Chọn Asiana Airlines + Alaska Airlines khởi hành lúc 23:20, hạ cánh lúc 18:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul (9 giờ 00 phút) + nối chuyến tại Los Angeles (4 giờ 55 phút), tổng thời gian bay 32 giờ 30 phút, giá vé một chiều từ 22,018,000 ₫.

Chuyến bay từ Nha Trang đi Dallas

Tốt nhất:

 • Chọn Asiana Airlines + United Airlines khởi hành lúc 00:30, hạ cánh lúc 18:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul (7 giờ 20 phút) + nối chuyến tại Los Angeles (4 giờ 55 phút), tổng thời gian bay 31 giờ 20 phút, giá vé một chiều từ 20,715,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Dallas?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Dallas đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 2 sân bay

 • Dallas/Fort Worth Love Field Airport

 • Dallas/Fort Worth Intl Airport

 • Bay từ Hà Nội khoảng 22 giờ bay

 • Bay từ Hồ Chí Minh khoảng 22 giờ bay

Giá vé chỉ từ 15,240,000/1 chiều vào mùa thấp điểm

Không có hãng hàng không nào bay thẳng từ VIệt Nam

Khoảng cách 32 km

Sân bay ở Dallas

Sân bay Dallas (DAL):

Sân bay Dallas Love Field có mã IATA là DAL, mã ICAO là KDAL và mã FAA LID là DAL. Dallas Love Field Airport cách 6 dặm (10km) về phía tây bắc của trung tâm thành phố Dallas, Texas.

Dựa trên hàng triệu chuyến bay, trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.400 đô la vào cuối tháng Bảy đến mức thấp là 746 đô la vào đầu tháng Chín. Giá chuyến bay trung bình là 838 đô la.

Đối với Dallas Love Field Airport, dữ liệu của sân bay bao gồm 671 sân bay xuất phát và 128 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Dallas từ một sân bay như Saarbruecken (SCN) ở Saarbruecken (Đức) với giá vé trung bình 9.360 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như San Francisco International (SFO) tại San Francisco, CA (Hoa Kỳ) trung bình chỉ 271 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Dallas Love Field Airport đến trung tâm Dallas gần 10km. Vì vậy để di chuyển từ Dallas Love Field Airport đến trung tâm Dallas bạn có thể đi bằng 6 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe tự lái, xe điện, xe đưa đón và xe uber.

 • Xe buýt: tuyến số 029

Thời gian di chuyển: 24 phút.

Giá vé dự kiến: 2 đô la đến 9 đô la.

Tần suất: 60 phút/chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 10 phút.

Giá vé dự kiến: 17 đô la đến 21 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 10 phút.

Giá vé dự kiến: 1 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 10 phút.

Giá vé dự kiến: 36 đô la đến 40 đô la.

 • Xe đưa đón

Thời gian di chuyển: 10 phút.

Giá vé dự kiến: tùy phuộc giá từng hãng mà bạn thuê khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tuy nhiên trung bình giá vé dự kiến dao động từ 18 đô la đến 25 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 10 phút.

Giá vé dự kiến: 11 đô la đến 13 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678