Vé máy bay Đà Nẵng Orlando

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 00:55, hạ cánh tại Orlando lúc 15:06 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 3 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Detroit 1 tiếng 39 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 11 phút, giá vé một chiều 24,898,000 ₫.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Orlando?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Orlando tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Orlando đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,447,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + JetBlue.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Orlando.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:55 của hãng Vietnam Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways + JetBlue.
  • Khoảng cách: 9,7 km.
  • Sân bay quốc tế Orlando.

Sân bay Quốc tế Orlando, Mỹ

Sân bay Quốc tế Orlando ( IATA : MCO , ICAO : KMCO , FAA LID : MCO ) là một sân bay công cộng lớn nằm sáu dặm (10 km) về phía Đông Nam Downtown Orlando, Florida , Hoa Kỳ. Năm 2018, MCO đã xử lý 47.696.627 hành khách, khiến nó trở thành sân bay bận rộn nhất ở bang Florida và là sân bay bận rộn thứ mười ở Hoa Kỳ.

Sân bay đóng vai trò là trung tâm của Silver Airways và là sân bay trọng tâm của Frontier Airlines , JetBlue , Southwest Airlines và Spirit Airlines. Sân bay cũng là một cửa ngõ quốc tế lớn cho khu vực giữa Florida, với hơn 850 chuyến bay hàng ngày trên 44 hãng hàng không. Sân bay cũng phục vụ 135 điểm đến trong nước và quốc tế. Với 11.609 mẫu Anh (4.698 ha), MCO là một trong những sân bay thương mại lớn nhất về diện tích đất liền ở Mỹ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678