Vé máy bay Nha Trang Orlando

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Orlando lúc 11:03+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 5 tiếng 00 phút + nối chuyến tại New York 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 23 phút, giá vé một chiều 20,957,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Orlando?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Orlando tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Orlando đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,168,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Orlando.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + JetBlue.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 9,7 km.
  • Sân bay quốc tế Orlando.

Sân bay quốc tế Orlando, Mỹ

Các sân bay quốc tế Orlando (MCO) là sân bay chính của Orlando và sân bay bận rộn nhất ở bang Florida. Sân bay đóng vai trò là trung tâm và là sân bay tập trung của Frontier Airlines, JetBlue Airways và Southwest Airlines. Sân bay đóng vai trò là cửa ngõ quốc tế lớn cho khu vực giữa Florida với các hãng hàng không lớn của nước ngoài bao gồm Aer Lingus , Aeroméxico , Air Canada , British Airways , Lufthansa , Emirates Airlines , Na Uy Air Shuttle , Latam và Virgin Atlantic .

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678