Vé máy bay Hà Nội Orlando

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Japan Airlines + American Airlines khởi hành lúc 00:25, hạ cánh tại Orlando lúc 15:32 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 3 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Dallas 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 07 phút, giá vé một chiều 16,675,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + American Airlines khởi hành lúc 10:50, hạ cánh tại Orlando lúc 22:46 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 1 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Dallas 2 tiếng 58 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 56 phút, giá vé một chiều 16,964,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Orlando?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Orlando từ Hà Nội đi Orlando tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Orlando đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,675,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines + American Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Orlando.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:40 của hãng All Nippon Airways + United Airlines.
  • Khoảng cách: 9,7 km.
  • Sân bay quốc tế Orlando.

Sân bay quốc tế Orlando, Mỹ

Sân bay quốc tế Orlando (IATA: MCO, ICAO: KMCO, LID FAA: MCO) là một sân bay quốc tế lớn cách khu vực trung tâm thành phố Orlando, tiểu bang Florida, Hoa Kỳ 6 dặm (9,7 km) về phía đông nam. Năm 2016, sân bay phục vụ 41.923.399 lượt khách, đưa nó trở thành sân bay bận rộn thứ nhì ở tiểu bang Florida (sau Sân bay quốc tế Miami), và xếp thứ 41 thế giới về lượng khách thông qua năm đó.

Sân bay quốc tế Orlando có thiết kế hub-and-spoke với một nhà ga trung tâm và 4 cánh phòng chờ được tiếp cận thông qua hệ thống tàu điện trên cao. Năng lực phục vụ của sân bay hiện tại đạt 43 triệu khách một năm. Nhà ga trung tâm được chia ra làm 2 phần là nhà ga A (nằm ở phía bắc) và nhà ga B (nằm ở phía nam). Cả hai nhà ga đều có các quầy làm thủ tục hành khách và hệ thống băng chuyền hành lý. Cả hai sử dụng chung hai chốt kiểm tra an ninh: chốt phía tây dẫn tới Cánh 1 và 3, chốt phía đông dẫn tới Cánh 2 và 4. Tổng số cổng tại sân bay là 129. Không giống như thiết kế tương tự được dùng ở Tampa, hành khách phải thông qua chốt an ninh trước khi đi tàu điện tới các cánh phòng chờ.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678