Vé máy bay Hà Nội Mumbai

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Hiện nay, chưa có bất kì hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam sang Mumbai. Chính vì thế, hành khách đi chặng Hà Nội - Mumbai sẽ phải quá cảnh tại ít nhất 1 điểm dừng và nối chuyến đến sân bay quốc tế Shivaji.

Trong đó, tổng thời gian di chuyển thông thường chỉ mất 8 - 30 tiếng đồng hồ và giá vé máy bay vào khoảng 2,5 đến 31 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ của các hãng hàng không như IndiGo, Malaysia Airlines, THAI, Thai Smile, Singapore Airlines, Air India, Vietnam Airlines, Vietjet,... Bạn nên đặt vé sớm trước khi khởi hành để tiết kiệm và đảm bảo kế hoạch cho chuyến đi của mình nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng IndiGo khởi hành lúc 18:00, hạ cánh tại Mumbai lúc 08:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kolkata 10 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 00 phút, giá vé một chiều 3,422,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:50, hạ cánh tại Mumbai lúc 22:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 55 phút, giá vé một chiều 6,772,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Mumbai?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Mumbai tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Mumbai đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji có mã IATA là BOM và mã ICAO là VABB. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở thành phố Mumbai và cũng là sân bay có lưu lượng khách lớn thứ hai ở Ấn Độ và Nam Á. Với 5 nhà ga hành khách và 2 phi trường hiện đại, mỗi năm, sân bay đón khoảng 43 triệu lượt khách và gần 800 nghìn tấn hàng hóa.

Với sự khai thác của hơn 46 hãng hàng không quốc tế, trung bình mỗi ngày sân bay phục vụ khoảng 600 chuyến bay đến và đi tới khắp nơi trên thế giới. Trong đó, tuyến bai Mumbai - Delhi chiếm khoảng một nửa số khách và doanh thu nội địa với khoảng 35 chuyến bay mỗi ngày.

  • Thời gian bay khoảng: 11 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,422,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không IndiGo.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Mumbai.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Thai Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng IndiGo.
  • Khoảng cách: 17,5 km.
  • Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678