Vé máy bay Hồ Chí Minh Bengaluru

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Với chặng bay Sài Gòn - Bengaluru, hành khách sẽ khởi hành ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, hạ cánh ở sân bay quốc tế Kempegowda và phải quá cảnh tại ít nhất 1 điểm trung chuyển.

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:45, hạ cánh tại Bengaluru lúc 22:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 8 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 15 phút, giá vé một chiều 2,921,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Malaysia Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Bengaluru lúc 23:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 20 phút, giá vé một chiều 7,632,000 ₫.

Vé máy bay đi Bengaluru từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Bengaluru?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Bengaluru tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Bengaluru đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,921,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Bengaluru.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:40 của hãng IndiGo.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng Malaysia Airlines.
  • Khoảng cách: 35,4 km.
  • Sân bay quốc tế Kempegowda.

Sân bay quốc tế Kempegowda

Nằm ở phía bắc thành phố Bengaluru trên diện tích hơn 1600 ha, sân bay quốc tế Kempegowda (mã IATA: BLR) là sân bay bận rộn thứ 23 của châu Á và thứ 3 của Ấn Độ xét về lưu lượng hành khách, chỉ sau 2 sân bay quốc tế Mumbai và Delhi.

Đây là sân bay thứ 2 ở bang Karnataka, được đưa vào khai thác từ năm 2008 với vai trò giảm tắc nghẽn cho sân bay Hindustan-sân bay thương mại chính của thành phố trước đó. Nó cũng là một sân bay hiện đại với khả năng vận hành hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời.

Với cơ sở vật chất gồm 1 nhà ga hành khách, 2 đường băng dài 4000 m cùng các công trình tiện ích khác, mỗi năm, sân bay quốc tế Kempegowda đón khoảng hơn 33 triệu hành khách với các chuyến bay nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, nhà ga hành khách thứ 2 cũng đang trong giai đoạn xây dựng và dự kiến sẽ sớm được đưa vào sử dụng.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678