Vé máy bay Hà Nội Thiruvananthapuram

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:50, hạ cánh tại Thiruvananthapuram lúc 23:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 5 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 15 phút, giá vé một chiều 3,636,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Thiruvananthapuram?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Thiruvananthapuram tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Thiruvananthapuram đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,636,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Malindo Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Thiruvananthapuram.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:50 của hãng Malindo Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:50 của hãng Malindo Air.
  • Khoảng cách: 4,8 km.
  • Sân bay Quốc tế Trivandrum.

Sân bay quốc tế Trivandrum

Được thành lập vào năm 1932, sân bay quốc tế Trivandrum là sân bay quốc tế đầu tiên của một thành phố dưới 4 triệu dân và cũng là sân bay đầu tiên của bang Kerala, Ấn Độ. Đây là sân bay bận rộn thứ 2 của bang và xếp thứ 12 của quốc gia xét về tổng lưu lượng hành khách. Với quy mô 2 nhà ga hành khách và 1 đường băng, mỗi năm, sân bay Trivandrum đón nhận khoảng 4,4 triệu hành khách cùng hàng trăm nghìn tấn hàng hóa. Từ sân bay, hành khách có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố với khoảng cách chỉ 4 km. Để theo dõi các chuyến bay và tìm kiếm các thông tin về lịch trình, bạn hãy tìm hiểu thông qua mã IATA của sân bay là TRV nhé.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678