Vé máy bay Nha Trang New Delhi

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines khởi hành lúc 08:00, hạ cánh tại New Delhi lúc 19:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 12,077,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi New Delhi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi New Delhi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi New Delhi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 13 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,290,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến New Delhi.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:00 của hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Khoảng cách: 12,2 km.
  • Sân bay quốc tế Indira Gandhi.

Sân bay quốc tế Indira Gandhi

Tọa lạc ở thủ đô New Delhi và cách trung tâm thành phố khoảng chừng 16 km, sân bay quốc tế Indira Gandhi là sân bay bận rộn bậc nhất của Ấn Độ và vùng Nam Á với lưu lượng hành khách vào khoảng 46 triệu lượt mỗi năm. Đây cũng một trong những sân bay quốc tế cửa ngõ của quốc gia với 3 nhà ga hành khách, 3 phi đạo cùng nhiều công trình tiện ích khác. Nó được vinh danh là sân bay tốt thứ 2 thế giới bởi Hội đồng Sân bay quốc tế trong suốt 3 năm liên tiếp: 2012, 2013 và 2014. Hành khách có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin về sân bay cũng như các đường bay khởi hành và hạ cánh tại đây thông qua mã IATA là DEL.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678