Vé máy bay đi Kolkata

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Kolkata (CCU), Ấn Độ

Là thủ đô cũ của Ấn Độ thuộc Anh, Kolkata vẫn giữ một bữa tiệc với kiến ​​trúc thời thuộc địa tương phản rõ rệt với các khu vực đô thị bên lề và vùng ngoại ô thành phố mới năng động với trung tâm mua sắm máy lạnh. Kolkata là nơi lý tưởng để trải nghiệm món ăn nhẹ nhưng phức tạp của ẩm thực của người Bengal. Thân thiện hơn các đô thị khác của Ấn Độ, đây là một thành phố gần gũi và mang lại cảm giác tuyệt vời khi bạn đến thăm.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Kolkata, Ấn Độ là tháng 1, tiếp theo là tháng 7 và tháng 9. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Kolkata đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Kolkata vào tháng 11. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Kolkata, dưới đây là những hành trình và giá vé máy bay của các hãng nổ bật.

Từ Hà Nội đi Kolkata:

 • Hãng IndiGo có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 17:55, hạ cánh tại Kolkata lúc 19:20 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 2 giờ 55 phút, giá vé một chiều từ 3,417,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Kolkata:

 • Hãng IndiGo có chuyến bay thẳng khởi hành lúc 02:40, hạ cánh tại Kolkata lúc 04:40 (giờ địa phương), tổng thời gian bay 3 giờ 30 phút, giá vé một chiều từ 3,095,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Kolkata:

 • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:10, hạ cánh tại Kolkata lúc 23:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 6 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 40 phút, giá vé một chiều 2,986,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Kolkata:

 • Hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines khởi hành lúc 11:15, hạ cánh tại Kolkata lúc 22:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Singapore 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 50 phút, giá vé một chiều 10,683,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Kolkata?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Kolkata tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Kolkata đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Kolkata

 • Netaji Subhas Chandra Bose International Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 03 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 03 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 2,259,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Có 2 chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Kolkata trong ngày của hãng IndiGo (Hà Nội và Hồ Chí Minh)
 • Khoảng cách: 15 km

Sân bay ở Kolkata

Sân bay Kolkata (CCU):

Sân bay quốc tế Netaji Subhas Chandra Bose có mã IATA là CCU và mã ICAO là VECC. Netaji Subhas Chandra Bose International Airport còn được gọi là Sân bay Kolkata và Sân bay Calcutta, phục vụ Kolkata, thủ phủ của bang Tây Bengal, Ấn Độ. Kolkata Airport tọa lạc tại Dum Dum, 17km (11 dặm) từ trung tâm thành phố Kolkata.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.571 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 868 đô la vào đầu đến giữa tháng Chín. Giá chuyến bay trung bình là 1.031 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay quốc tế Netaji Subhas Chandra Bose, dữ liệu của sân bay bao gồm 130 sân bay xuất phát và 100 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Kolkata từ một sân bay như Savoonga (SVA) ở Savoonga, AK (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 10.528 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với một sân bay như Ranchi (IXR) ở Ranchi (Ấn Độ) ở mức trung bình chỉ 59 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách Sân bay quốc tế Netaji Subhas Chandra Bose đến trung tâm Kolkata là 17km. Để di chuyển Sân bay quốc tế Netaji Subhas Chandra Bose đến trung tâm Kolkata bạn có thể đi bằng 6 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, tàu hỏa, xe taxi, xe tự lái, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt: tuyến số 151

Thời gian di chuyển: 40 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 đô la.

Tần suất: 10 phút/ chuyến.

 • Tàu hỏa

Thời gian di chuyển: 50 phút.

Giá vé dự kiến: từ 3 – 5 đô la.

Tần suất: 15 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 5 – 7 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 3 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 24 – 35 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 17 phút.

Giá vé dự kiến: từ 8 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678