Vé máy bay Đà Nẵng Mumbai

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Sở hữu một chiếc vé máy bay chặng Đà Nẵng - Mumbai sẽ giúp bạn chạm đến những trải nghiệm tuyệt vời ở xứ sở cà ri. Hiện tại, chặng bay này được khá nhiều hãng hàng không khai thác như Singapore Airlines, Bangkok Airways, Cathay Pacific, Vietnam Airlines, IndiGo, Silkair, Sri Lankan, Air India,... Tuy nhiên, do khoảng cách tương đối xa, chưa có bất kì chuyến bay thẳng nào kết nối hai thành phố.

Chính vì vậy, hành khách sẽ cần quá cảnh tại một vài điểm trung chuyển và nối chuyến đến sân bay quốc tế Chhhatrapati Shivaji. Tổng thời gian cho cả hành trình vào khoảng 11 - 16 giờ và giá vé dao động từ 4,845,000 ₫ - 10,424,000 ₫. Hãy chú ý đặt vé sớm để có được mức giá ưu đãi nhất nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:10, hạ cánh tại Mumbai lúc 22:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 3 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 40 phút, giá vé một chiều 4,845,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Mumbai?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay đi Mumbai từ Đà Nẵng tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Mumbai đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji có mã IATA là BOM và mã ICAI là VABB. Đây là sân bay bận rộn thứ hai của xứ sở cà ri với lượng hành khách hàng năm vào khoảng 17,5 triệu lượt và hơn 400.000 tấn hàng hóa. Trong đó, tuyến bay Mumbai-New Delhi chiếm khoảng 50 % doanh thu của các hãng vận tải nội địa. Với sự tham gia khai thác của 46 hãng hàng không quốc tế, từ sân bay quốc tế Shivaji, hành khách có thể thực hiện đường bay thẳng tới khoảng hơn 50 điểm đến trong nước và khoảng 45 thành phố khác nhau trên khắp các châu lục.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,845,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Malindo Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Mumbai.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:55 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:10 của hãng Malindo Air.
  • Khoảng cách: 17,5 km.
  • Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678