Vé máy bay đi Lucknow

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

14/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Lucknow (LKO), Ấn Độ

Lucknow là thủ đô của Uttar Pradesh và nằm bên bờ sông Gomti. Nó nổi tiếng với ẩm thực cao cấp và được biết đến là trung tâm văn hóa ở Bắc Ấn Độ, với một lịch sử lâu dài của thơ ca và nghệ thuật vươn xa thành phố. Central Lucknow có những đại lộ rộng lớn, những di tích hoành tráng và một số công viên và khu vườn góp phần tạo nên bầu không khí của sự hùng vĩ. Người dân địa phương Lucknow thường yêu mến và gần gũi với du khách. Vì vậy bạn sẽ rất ít khi gặp rắc rối khi đến với thành phố này.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Lucknow, Ấn Độ là tháng 8, tiếp theo là tháng 12 và tháng 9. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Lucknow đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Lucknow vào tháng Bảy. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Lucknow:

 • Hãng Thai Airways + Thai Smile khởi hành lúc 10:35, hạ cánh tại Lucknow lúc 00:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 9 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 15 phút, giá vé một chiều 7,929,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Lucknow:

 • Hãng Thai Airways + Thai Smile khởi hành lúc 10:05, hạ cánh tại Lucknow lúc 00:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 10 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 45 phút, giá vé một chiều 7,485,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Lucknow:

 • Hãng China Southern Airlines + Air India khởi hành lúc 10:40, hạ cánh tại Lucknow lúc 08:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 4 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Delhi 8 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 05 phút, giá vé một chiều 14,210,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Lucknow?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay rẻ đi Lucknow tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Lucknow đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Lucknow

 • Chaudhary Charan Singh Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 15 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 16 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 7,485,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Lucknow
 • Khoảng cách: 16,9 km

Sân bay ở Lucknow

Sân bay Lucknow (LKO):

Sân bay Chaudhary Charan Singh còn được gọi là Sân bay Lucknow có mã IATA là LKO và mã ICAO là VILK. Đây là sân bay phục vụ Lucknow ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, nằm ở khu vực Amausi, cách trung tâm thành phố Lucknow 12 km. Sân bay Chaudhary Charan Singh đã được trao giải thưởng sân bay tốt nhất năm 2018 trong hạng mục "Sân bay tốt nhất theo quy mô và khu vực bởi Hội đồng sân bay quốc tế.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.681 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 802 đô la vào giữa đến cuối tháng Chín. Giá chuyến bay trung bình là 825 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Chaudhary Charan Singh, dữ liệu của sân bay bao gồm 64 sân bay xuất phát và 72 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Lucknow từ một sân bay như William P Sở thích (HOU) ở Houston, TX (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 8.236 đô la rõ ràng sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với từ một sân bay như Indira Gandhi International (DEL) ở Delhi (Ấn Độ) ở mức trung bình chỉ 64 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Chaudhary Charan Singh Airport đến trung tâm Lucknow là 12km. Để di chuyển từ Chaudhary Charan Singh Airport đến trung tâm Lucknow bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng tàu điện ngầm, xe taxi, xe tự lái, xe điện vvaf xe uber.

 • Tàu điện ngầm

Thời gian di chuyển: 13 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 đô la.

Tần suất: 10 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 – 5 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 2 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 24 – 35 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 – 3 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678