Vé máy bay Hà Nội Bengaluru

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

27/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để di chuyển từ Hà Nội đến Bengaluru, hành khách có thể lựa chọn dịch vụ hàng không của nhiều hãng bay đang khai thác đường bay này như Malaysia Airlines, IndiGo, Singapore Airlines, Thai Airways, Thai AirAsia... với ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian di chuyển của hành trình chỉ vào khoảng 10 giờ 50 phút cho đến 15 giờ 35 phút và giá vé trung bình dao động từ 3,021,000 ₫ đến 9,862,000 ₫. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi vào tùy từng thời điểm đặt vé, hạng ghế cũng như chính sách của từng hãng hàng không.

Để đặt vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:15, hạ cánh tại Bengaluru lúc 22:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 9 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 14 giờ 45 phút, giá vé một chiều 3,021,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Singapore Airlines khởi hành lúc 12:35, hạ cánh tại Bengaluru lúc 21:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 2 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 50 phút, giá vé một chiều 9,843,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bengaluru?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Bengaluru tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Bengaluru đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 11 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,021,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Bengaluru.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:15 của hãng Thai AirAsia.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng IndiGo.
  • Khoảng cách: 35,4 km.
  • Sân bay quốc tế Kempegowda.

Sân bay quốc tế Kempegowda

Sân bay quốc tế Kempegowda có mã IATA là BLR và mã ICAO là VOBL. Đây là một sân bay quốc tế được đưa vào khai thác từ năm 2008 nhằm mục đích giảm tải tình trạng tắc nghẽn cho sân bay Hindustan cũng như tăng cường khả năng phục vụ nhu cầu đi lại cho thành phố Bengaluru. Tên gọi của nó được đặt theo tên của Kempe Gowda I - người sáng lập của thành phố.

Không chỉ được biết đến là một sân bay hiện đại được vận hành bằng năng lượng mặt trời, sân bay quốc tế Kempegowda còn là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách khi đặt chân đến Ấn Độ với lưu lượng hàng khách xếp thứ 3 quốc gia, chỉ sau sân bay quốc tế Mumbai và Delhi. Mỗi năm, sân bay đón nhận khoảng hơn 33 triệu hành khách cùng hàng ngàn tấn hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678