Vé máy bay đi Hyderabad

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Hyderabad (HYD), Ấn Độ

Hyderabad là một thành phố đô thị với lịch sử và văn hóa phong phú, đã trở nên nổi tiếng hơn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, rất ít người, ngay cả người dân địa phương biết hết những điểm du lịch tuyệt vời của nó. Đến với Hyderabad bạn có thể đến thăm Cung điện Chowmahalla, nơi hoàng gia từng chào đón du khách và Pháo đài Golconda, từng là thủ đô của một vương quốc thời trung cổ. Bạn cũng có thể đến thăm Charminar - Khải Hoàn Môn của phương Đông hay bảo tàng Salar Jung nơi có bộ sưu tập nghệ thuật tượng người lớn nhất thế giới.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại thành phố Hyderabad, Ấn Độ là tháng 4, sau đó là tháng 6 và tháng 1. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Hyderabad đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm thành phố Hyderabad vào tháng Năm. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Hyderabad:

 • Hãng IndiGo khởi hành lúc 17:55, hạ cánh tại Hyderabad lúc 01:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kolkata 3 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 55 phút, giá vé một chiều 4,625,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Hyderabad:

 • Hãng AirAsia khởi hành lúc 16:20, hạ cánh tại Hyderabad lúc 23:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 35 phút, giá vé một chiều 3,359,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Hyderabad:

 • Hãng Silkair khởi hành lúc 11:35, hạ cánh tại Hyderabad lúc 22:05 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 00 phút, giá vé một chiều 10,145,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Hyderabad?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay rẻ đi Hyderabad tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Hyderabad đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Hyderabad

 • Sân bay Rajiv Gandhi
 • Từ Hà Nội khoảng 09 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 08 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 3,359,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Hyderabad
 • Khoảng cách: 33,1 km

Sân bay ở Hyderabad

Sân bay Hyderabad (HYD):

Sân bay quốc tế Rajiv Gandhi có mã IATA là HYD và mã ICAO là VOHS. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ thành phố Hyderabad, thủ đô của bang Telangana của Ấn Độ. Nó nằm ở Shamshabad, cách thành phố Hyderabad khoảng 24 km về phía nam. Nó được khai trương vào ngày 23 tháng 3 năm 2008 để thay thế sân bay Begumpet và được đặt theo tên của Rajiv Gandhi, cựu Thủ tướng Ấn Độ. Đây là sân bay duy nhất ở Ấn Độ xếp hạng trong AirHelp danh sách top 10 sân bay trên thế giới.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.889 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 1.057 đô la vào giữa đến cuối tháng Chín. Giá chuyến bay trung bình là 1.262 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay quốc tế Rajiv Gandhi, dữ liệu của sân bay bao gồm 240 sân bay xuất phát và 112 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Hyderabad từ một sân bay như Savoonga (SVA) ở Savoonga, AK (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 9.492 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Vijayawada (VGA) ở Vijayawada (Ấn Độ) ở mức trung bình chỉ khoảng 58 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay quốc tế Rajiv Gandhi đến trung tâm Hyderabad là 24km. Để di chuyển từ Sân bay quốc tế Rajiv Gandhi đến trung tâm Hyderabad bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe tự lái, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 30 phút.

Giá vé dự kiến: từ 3 – 5 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 22 phút.

Giá vé dự kiến: từ 9 – 11 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 22 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 – 4 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 22 phút.

Giá vé dự kiến: từ 25 – 35 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 22 phút.

Giá vé dự kiến: từ 5 – 7 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678