Vé máy bay đi Guwahati

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Guwahati (GAU), Ấn Độ

Guwahati là cửa ngõ vào Đông Bắc, và là thành phố lớn nhất trong khu vực. Guwahati đóng vai trò là điểm khởi đầu cho nhiều hành trình. Trải dài dọc theo bờ phía nam của Brahmaputra hùng vĩ, Guwahati phần lớn chìm trong sự nhộn nhịp. Nhưng nếu bạn khám phá các khu vực gần sông, bạn sẽ thấy cuộc sống của người dân địa phương nơi đây được lưu lại ở cây cọ, đền thờ, nhà truyền thống một tầng và biệt thự thời thuộc địa. Mặc dù bạn chỉ có thể đến thăm những bờ sông ngắn nhất định, song sự tuyệt diệu của chúng không bao giờ làm bạn thất vọng.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Guwahati, Ấn Độ là tháng 7, tiếp theo là tháng 5 và tháng 11. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Guwahati đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Guwahati vào tháng Giêng. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Guwahati:

 • Hãng Vietnam Airlines + Air India khởi hành lúc 16:05, hạ cánh tại Guwahati lúc 12:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 25 phút + nối chuyến tại New Delhi 9 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 35 phút, giá vé máy bay một chiều 9,230,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Guwahati:

 • Hãng Vietnam Airlines + Air India khởi hành lúc 16:50, hạ cánh tại Guwahati lúc 12:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 35 phút + nối chuyến tại New Delhi 9 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 50 phút, giá vé máy bay một chiều 9,111,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Guwahati:

 • Hãng China Southern Airlines + Air India khởi hành lúc 10:40, hạ cánh tại Guwahati lúc 12:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 4 tiếng 55 phút + nối chuyến tại New Delhi 11 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 00 phút, giá vé máy bay một chiều 21,214,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Guwahati?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Guwahati tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Guwahati đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Guwahati

 • Sân bay quốc tế Lokpriya Gopinath Bordoloi
 • Từ Hà Nội khoảng 21 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 21 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 9,111,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Guwahati
 • Khoảng cách: 28,5 km

Sân bay ở Guwahati

Sân bay Guwahati (GAU):

Sân bay Quốc tế Lokpriya Gopinath Bordoloi có mã IATA là GAU và mã ICAO là VEGT. Sân bay Quốc tế Lokpriya Gopinath Bordoloi còn được gọi là Sân bay Guwahati và trước đây là Sân bay Borjhar, là sân bay chính của Đông Bắc Ấn Độ. Đây là sân bay bận rộn thứ 8 ở Ấn Độ. Nó nằm ở Borjhar cách 26km (16 dặm) từ Dispur, thành phố thủ phủ của bang Assam và 28km (18 dặm) từ Guwahati và được quản lý bởi Cơ quan Hàng không Ấn Độ và cũng phục vụ như một căn cứ không quân Ấn Độ.

Trung bình các chuyến bay trên khắp thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 846 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 440 đô la vào đầu tháng Chín. Giá chuyến bay trung bình là 194 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Quốc tế Lokpriya Gopinath Bordoloi, dữ liệu của sân bay bao gồm 40 sân bay xuất phát và 47 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Guwahati từ một sân bay như Los Angeles International (LAX) ở Los Angeles, CA (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 1.936 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Imphal (IMF) tại Imphal (Ấn Độ) tại trung bình chỉ là 47 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Quốc tế Lokpriya Gopinath Bordoloi đến trung tâm Guwahati là 28km. Để di chuyển từ Sân bay Quốc tế Lokpriya Gopinath Bordoloi đến trung tâm Guwahati bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe tự lái, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 44 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 27 phút.

Giá vé dự kiến: từ 9 – 12 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 27 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 – 5 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 27 phút.

Giá vé dự kiến: từ 26 – 40 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 27 phút.

Giá vé dự kiến: từ 5 – 6 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678