Vé máy bay đi Goa

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Goa (GOI), Ấn Độ

Một sự pha trộn giữa văn hóa Ấn Độ và Bồ Đào Nha, ngọt ngào với mặt trời, biển, cát, hải sản, susegad và tâm linh, Goa là một trong những thiên đường độc đáo nhất của Ấn Độ. Sức hút lớn nhất của Goa chắc chắn là chuỗi bãi biển cát vàng gần như không bị gián đoạn. Đường bờ biển này trải dài dọc theo Biển Ả Rập từ đầu đến chân của tiểu bang và mỗi cộng đồng bãi biển đã phát triển tính cách và danh tiếng của riêng mình kể từ thời hippie của thập niên 60. Bên cạnh đó nhiều khách du lịch đến Goa để có trải nghiệm yoga nghiêm túc và bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ các lớp học đến các khóa đào tạo và các khóa tu tâm linh.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Velha Goa, Ấn Độ là tháng 11, tiếp theo là tháng 12 và tháng 5. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Goa đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Velha Goa vào tháng Chín. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Goa:

 • Hãng Vietnam Airlines + Air India khởi hành lúc 16:05, hạ cánh tại Goa lúc 13:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Delhi 10 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 40 phút, giá vé một chiều 9,286,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Goa:

 • Hãng IndiGo khởi hành lúc 02:40, hạ cánh tại Goa lúc 14:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kolkata 6 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 20 phút, giá vé một chiều 4,845,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Goa:

 • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Air India khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Goa lúc 06:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 7 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Mumbai 4 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 00 phút, giá vé một chiều 13,877,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Goa:

 • Hãng China Southern Airlines + Air India khởi hành lúc 10:40, hạ cánh tại Goa lúc 13:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 4 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Delhi 12 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 05 phút, giá vé một chiều 19,111,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Goa?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Goa tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Goa đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Goa

 • Goa Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 18 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 13 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 4,845,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Goa
 • Khoảng cách: 26 km

Sân bay ở Goa

Sân bay Goa (GOI):

Sân bay Goa có mã IATA là GOI và mã ICAO là VOGO. Sân bay Goa còn được gọi là Sân bay Dabolim, là sân bay duy nhất ở bang Goa và nằm ở thành phố Dabolim, cách Panaji, thành phố thủ đô 29 km về phía tây nam Vasco de Gama và 30km từ thủ đô bang Panjim.

Sân bay là lối vào chính của khách du lịch trong khu vực và được chia sẻ với quân đội. Giống như các sân bay khác ở Ấn Độ, lưu lượng hành khách đã tăng lên trong thập kỷ qua và nó đã tăng gấp bốn lần kể từ năm 2005.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.713 đô la vào cuối tháng 12 đến mức thấp là 983 đô la vào giữa đến cuối tháng Chín. Giá chuyến bay trung bình là 1.067 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Goa, dữ liệu của sân bay bao gồm 73 sân bay xuất phát và 87 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Velha Goa từ một sân bay như Henry E. Rohlsen (STX) ở Christiansted, VI (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 5.604 đô la chuyến đi rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Kempegowda International (BLR) ở Bangalore (Ấn Độ) ở mức trung bình chỉ khoảng 68 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Goa đến trung tâm Goa là 24,4km. Từ Sân bay Goa đến trung tâm Goa không có xe buýt và phương tiện công cộng. Vì vậy để di chuyển từ Sân bay Goa đến trung tâm Goa bạn chỉ có thể đi bằng xe taxi, xe tự lái và xe điện.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 28 phút.

Giá vé dự kiến: từ 9 – 12 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 28 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 – 4 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 28 phút.

Giá vé dự kiến: từ 25 – 40 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678