Vé máy bay đi Jaipur

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Jaipur (JAI), Ấn Độ

Jaipur là một thành phố Ấn Độ hấp dẫn về kiến ​​trúc và lịch sử Rajasthan và bị choáng ngợp bởi sự hiện đại của Ấn Độ ngày nay. Nằm ở Jaipur là những pháo đài tráng lệ, những lâu đài xa hoa và những ngôi đền tôn giáo truyền cảm hứng. Một trong những địa điểm nổi bật của Jaipur là Pháo đài Amer nằm trên đỉnh một vách đá và có tầm nhìn bao quát khu vực. Nội thất của cung điện thể hiện sự giàu có và quyền lực của các nhà lãnh đạo ông trùm. Bên cạnh đó đền Galta hay thường được gọi là Đền khỉ, là một quần thể đền thờ thú vị gồm các bể chứa nước linh thiêng, những ngọn lửa linh thiêng và một đàn khỉ lớn đều nằm trong một thung lũng đá dốc đứng.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Jaipur, Ấn Độ là tháng 12, tiếp theo là tháng 8 và tháng 11. Vào thời điểm này, khách du lịch thường đến thăm Jaipur đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Jaipur vào tháng Tư. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

- Từ Hà Nội đi Jaipur:

 • Hãng IndiGo khởi hành lúc 17:55, hạ cánh tại Jaipur lúc 23:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kolkata 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 15 phút, giá vé máy bay một chiều 5,230,000 ₫.

- Từ Hồ Chí Minh đi Jaipur:

 • Hãng IndiGo khởi hành lúc 02:40, hạ cánh tại Jaipur lúc 10:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kolkata 3 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 9 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 4,868,000 ₫.

- Từ Đà Nẵng đi Jaipur:

 • Hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific + Air India khởi hành lúc 09:50, hạ cánh tại Jaipur lúc 12:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 00 phút + nối chuyến tại New Delhi 14 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 35 phút, giá vé máy bay một chiều 13,924,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Jaipur?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Jaipur tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Jaipur đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Jaipur

 • Jaipur International Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 07 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 10 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 3,092,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Jaipur
 • Khoảng cách: 11,7 km

Sân bay ở Jaipur

Sân bay Jaipur (JAI):

Sân bay quốc tế Jaipur có mã IATA là JAI và mã OACI là VIJP. Sân bay quốc tế Jaipur phục vụ Jaipur, thành phố thủ phủ của bang Rajasthan ở Ấn Độ. Sân bay Jaipur nằm ở vùng ngoại ô của Sanganer, cách khoảng 13km (8.1 dặm) từ trung tâm thành phố Jaipur.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.776 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 924 đô la vào đầu đến giữa tháng Chín. Giá chuyến bay trung bình là 929 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với Sân bay Quốc tế Jaipur, dữ liệu của sân bay bao gồm 74 sân bay xuất phát và 74 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Jaipur từ một sân bay như Savoonga (SVA) ở Savoonga, AK (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 7.701 đô la rõ ràng sẽ đắt hơn rất nhiều so với một sân bay như Agra (AGR) ở Agra (Ấn Độ) ở mức trung bình chỉ 45 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ Sân bay Quốc tế Jaipur đến trung tâm Jaipur là 13km. Để di chuyển từ Sân bay Quốc tế Jaipur đến trung tâm Jaipur bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe tự lái, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt: tuyến số 6A

Thời gian di chuyển: 26 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 đô la.

Tần suất: 30 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 – 5 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 2 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 24 – 35 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 11 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 – 3 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678