Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Mumbai

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

16/09/2021

+ Khứ hồi

16/09/2021

1

Từ Nha Trang đi Mumbai, hành khách có thể lựa chọn và đặt vé máy bay của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Silkair, Singapore Airlines, China Southern, RwandAir, Air India,... Do chưa có đường bay thẳng giữa hai thành phố nên bạn sẽ phải quá cảnh tại ít nhất 1 điểm dừng, sau đó nối chuyến để đặt chân đến Mumbai. Toàn bộ hành trình di chuyển sẽ mất khoảng 13 - 16 giờ bay và giá vé của chặng dao động từ 8,733,000 đ.

Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi theo từng mùa, từng ngày và tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Theo kinh nghiệm, hành khách mua vé trước khi khởi hành từ 2-3 tháng sẽ tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu. Bên cạnh đó, việc đặt vé sớm cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng hết vé vào mùa cao điểm, tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến đi của chính mình.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines khởi hành lúc 11:15, hạ cánh tại Mumbai lúc 23:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 3 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Singapore 0 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 55 phút, giá vé một chiều 12,077,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Mumbai?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Mumbai tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Mumbai đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji

Được biết đến với vai trò như một cửa ngõ phục vụ khu vực đô thị Mumbai, sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji (mã IATA là BOM) là sân bay bận rộn thứ hai của Ấn Độ với khoảng gần 40 triệu hành khách đến và đi mỗi năm. Đây là trung tâm hoạt động của các hãng hàng không Air India, Go Air, Jet Airways, Jetlite, IndiGo và Spice Jet.

Cho đến nay, có khoảng hơn 46 hãng bay quốc tế tham gia khai thác, trong đó, chặng bay Mumbai - Delhi chiếm khoảng 50% doanh số cũng như lượng hành khách của vùng nội địa. Từ sân bay, hành khách có thể đặt chuyến bay thẳng tới hơn 45 điểm đến trên toàn thế giới, từ châu Á, châu AAu, châu Phi hay Bắc Mĩ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,733,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Mumbai.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:15 của hãng Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Khoảng cách: 17,5 km.
  • Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn