Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Mumbai

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

18/09/2021

+ Khứ hồi

18/09/2021

1

Hiện nay, hành trình từ Sài Gòn đi Mumbai đã được rút ngắn khoảng cách chỉ với 08 - 12 giờ bay. Hành khách sẽ khởi hành ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quá cảnh tại một vài sân bay trung chuyển và nối chuyến để hạ cánh tại sân bay quốc tế Chhatrapatu Shivaji.

Dịch vụ hàng không của chặng bay này cũng vô cùng phong phú do được khá nhiều hãng bay nội địa và quốc tế khai thác, trong đó phải kể đến với những cái tên như IndiGo, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Jet Airways, Air India, HongKong Airlines, Jetstar, Sri Lanka,.... Giá vé của chặng dao động vào khoảng 2-30 triệu đồng và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé. Ngoài cách săn vé giá rẻ từ các chương trình khuyến mại của các hãng hàng không, bạn cũng có thể đặt vé sớm trước 2-3 tháng để có mức giá ưu đãi nhất nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng IndiGo khởi hành lúc 02:40, hạ cánh tại Mumbai lúc 13:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kolkata 6 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 4,022,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Singapore Airlines khởi hành lúc 16:15, hạ cánh tại Mumbai lúc 23:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 0 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 55 phút, giá vé máy bay một chiều 9,170,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Mumbai?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Mumbai tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Mumbai đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay quốc tế Chhhatrapatu Shivaji

Sân bay quốc tế Chhhatrapatu Shivaji là một trong những sân bay quốc tế tấp nập và bận rộn bậc nhất của Ấn Độ nằm ở thành phố Mumbai. Nơi đây được hơn 46 hãng hàng không quốc tế tham gia khai thác các đường bay và là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không lớn như Air India, JetKonnect, Spice Jet và Indigo.

Trung bình mỗi ngày, có khoảng hơn 600 chuyến bay đến và đi từ sân bay này. Mỗi năm, sân bay đón khoảng hơn 17,5 triệu lượt khách và hơn 400.000 tấn hàng hóa. Trong đó, chặng bay Mumbai - New Delhi chiếm khoảng một nửa tổng số hành khách và doanh thu vận tải. Hành khách có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về sân bay này thông qua mã IATA là BOM.

  • Thời gian bay khoảng: 09 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,022,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không IndiGo.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Mumbai.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:40 của hãng IndiGo.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:20 của hãng Malindo Air.
  • Khoảng cách: 17,5 km.
  • Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn