Vé máy bay Nha Trang Fort Lauderdale

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Fort Lauderdale lúc 15:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Los Angeles 12 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 34 giờ 15 phút, giá vé máy bay một chiều 17,658,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Fort Lauderdale?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Fort Lauderdale tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Fort Lauderdale đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 31 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,658,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Fort Lauderdale.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + JetBlue.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Alaska Airlines.
  • Khoảng cách: 5 km.
  • Sân bay quốc tế Fort Lauderdale.

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale, Mỹ

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood có mã IATA là FLL, mã ICAO là KFLL và mã FAA LID là FLL. Đây là một sân bay công cộng lớn ở hạt Broward, Florida, Hoa Kỳ và là một trong ba sân bay phục vụ khu vực đô thị Miami. Sân bay nằm cách 3 dặm (5km) về phía tây nam của trung tâm thành phố Fort Lauderdale và 21 dặm (34 km) về phía bắc của Miami.

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood nằm gần các bến tàu du lịch tại cảng Everglades và rất phổ biến đối với khách du lịch đến vùng biển Caribbean. Với hơn 700 chuyến bay hàng ngày đến 135 điểm đến trong nước và quốc tế, FLL đã trở thành cửa ngõ liên lục địa kể từ cuối những năm 1990, mặc dù Sân bay Quốc tế Miami vẫn xử lý hầu hết các chuyến bay đường dài. FLL phục vụ như một sân bay chính cho các khu vực Miami, Fort Lauderdale, Bãi biển Pompano, Boca Raton.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678