Vé máy bay Đà Nẵng Fort Lauderdale

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng EVA Air + Alaska Airlines khởi hành lúc 14:10, hạ cánh tại Fort Lauderdale lúc 05:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Los Angeles 6 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 35 phút, giá vé một chiều 23,283,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Fort Lauderdale?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Fort Lauderdale tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Fort Lauderdale đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 26 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,531,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + JetBlue.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Fort Lauderdale.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways + JetBlue.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:15 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 5 km.
  • Sân bay quốc tế Fort Lauderdale.

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale, Mỹ

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood có mã IATA là FLL, mã ICAO là KFLL và mã FAA LID là FLL. Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood còn có tên gọi là sân bay Fort Lauderdale. Đây là sân bay phục vụ Fort Lauderdale và các bến tàu tại cảng Everglades.

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood nằm cách 3 dặm (5km) về phía tây nam của trung tâm thành phố Fort Lauderdale và 21 dặm về phía bắc của Miami. Sân bay Fort Lauderdale bao gồm 4 Thiết bị đầu cuối: T1, T2, T3 và T4. Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood đóng vai trò là trung tâm của Spirit Airlines, JetBlue, Nauy Air Shuttle, Allegiant Air và Southwest Airlines.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678