Vé máy bay Hồ Chí Minh Fort Lauderdale

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Airlines + JetBlue khởi hành lúc 17:50, hạ cánh tại Fort Lauderdale lúc 06:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Los Angeles 2 tiếng 37 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 00 phút, giá vé một chiều 17,103,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Qatar Airways + JetBlue khởi hành lúc 19:15, hạ cánh tại Fort Lauderdale lúc 14:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 1 tiếng 45 phút + nối chuyến tại New York 2 tiếng 48 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 25 phút, giá vé một chiều 15,447,000 ₫.

Đặt vé máy bay đi Fort Lauderdale tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Fort Lauderdale?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Fort Lauderdale tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Fort Lauderdale đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,447,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways + JetBlue.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Fort Lauderdale.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:50 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:15 của hãng Qatar Airways + JetBlue.
  • Khoảng cách: 5 km.
  • Sân bay quốc tế Fort Lauderdale.

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale, Mỹ

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood có mã IATA là FLL, mã ICAO là KFLL và mã FAA LID là FLL. Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood còn có tên gọi là sân bay Fort Lauderdale. Đây là sân bay phục vụ Fort Lauderdale và các bến tàu tại cảng Everglades.

Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood nằm cách 3 dặm (5km) về phía tây nam của trung tâm thành phố Fort Lauderdale và 21 dặm về phía bắc của Miami. Sân bay quốc tế Fort Lauderdale – Hollywood được phân loại như một sân bay trung tâm chính phục vụ giao thông thương mại (Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ).

Sân bay xử lý 700 chuyến bay hàng ngày đến 135 điểm đến, thậm chí sân bay Miami xử lý tất cả các chuyến bay đường dài. Nó đóng vai trò là căn cứ của Spirit Airlines và là thành phố trọng tâm của Nauy Air Shuttle, Allegiant Air, Southwest Airlines và JetBlue.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678