Vé máy bay Nha Trang Cardiff

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến thành phố Cardiff (CWL) là giữa tháng 12. Giá vé máy bay có thể cao tới 4519 đô la cho các chuyến bay vào thứ bảy trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa tháng 8 hoặc thấp nhất là 1021 đô la cho các chuyến bay vào thứ hai và thứ ba vào giữa tháng 12.

Bay từ thành phố Nha Trang (CXR) đến thành phố Cardiff (CWL) thường sẽ có giá từ 1021 đô la đến 2491 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 12 với giá vé trung bình là 1319 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là từ đầu đến giữa tháng 8, với mức giá trung bình là 1911 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 957 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1901 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Nha Trang đến thành phố Cardiff.

Tốt nhất:

 • Hãng China Southern Airlines + KLM khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại Cardiff lúc 09:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 3 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Amsterdam 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 05 phút, giá vé một chiều 24,895,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Cardiff?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Cardiff, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Cardiff đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 24,895,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + KLM.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Cardiff.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + KLM.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + KLM.
 • Khoảng cách: 22,24 km.
 • Sân bay Cardiff.

Sân bay Cardiff (CWL), Wales

Sân bay Cardiff có mã IATA là CWL và ICAO là EGFF. Sân bay Cardiff nằm ở Vale of Glamorgan và cách 12 dặm về phía tây nam của thành phố và là sân bay bận rộn nhất ở xứ Wales. Hầu hết các điểm đến quốc tế từ Cardiff là đến các quốc gia khác ở châu u, bao gồm Đức, Hy Lạp và Tây Ban Nha. Qatar Airways đã thông báo vào tháng 4 năm 2017 rằng họ sẽ bắt đầu dịch vụ đến Doha vào tháng 5 năm 2018, sử dụng máy bay Boeing 787. Đây hiện là dịch vụ đường dài đầu tiên từ Cardiff trong nhiều năm sau sự sụp đổ của Zoom Airlines.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678