Vé máy bay Đà Nẵng Cardiff

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Cardiff (CWL) là giữa tháng 2. Giá có thể cao tới 4021 đô la cho các chuyến bay vào thứ bảy trong khoảng thời gian từ đầu đến giữa tháng 5 hoặc thấp nhất là 921 đô la cho các chuyến bay vào thứ hai và thứ ba vào giữa tháng 2.

Bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến thành phố Cardiff (CWL) thường sẽ có giá từ 921 đô la đến 2209 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 2 với giá vé máy bay trung bình là 1261 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là từ đầu đến giữa tháng 5, với mức giá trung bình là 1719 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 895 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1711 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Cardiff.

Tốt nhất:

 • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:30, hạ cánh tại Cardiff lúc 05:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 12 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 10 phút, giá vé một chiều 15,398,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Cardiff?

Làm thế nào để đặt được vé máy bay đi Cardiff từ Đà Nẵng, tham khảo các cách làm sau tại Justfly.vn:

 • Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Cardiff đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

 • Cách 2: Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không, Justfly luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin mới nhất.

 • Cách 3: Thường xuyên truy cập Fanpage và chú ý các tin tức của Justfly nhé.

 • Thời gian bay khoảng: 28 tiếng.
 • Giá vé thấp nhất từ 15,398,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
 • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Cardiff.
 • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways.
 • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:50 của hãng Silkair + Singapore Airlines + KLM.
 • Khoảng cách: 22,24 km.
 • Sân bay Cardiff.

Sân bay Cardiff (CWL), Wales

Sân bay Cardiff có mã IATA là CWL và ICAO là EGFF. Đây là sân bay bận rộn nhất ở xứ Wales. Sân bay Cardiff nằm ở Vale of Glamorgan và cách 12 dặm về phía tây nam của thành phố. Sân bay Cardiff hoạt động cả các tuyến nội địa và quốc tế, là sân bay lớn nhất ở Wales và phục vụ phía nam của đất nước. Xe buýt rời sân bay đến Trung tâm Cardiff và Vịnh Cardiff cứ sau 20 phút, và một vé là 5 bảng.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678