Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Bengaluru

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

22/10/2021

Khách

1

Sở hữu một tấm vé máy bay từ Đà Nẵng đi Bengaluru là cách tối ưu nhất để bạn có thể khám phá vùng đất công nghệ đầy tiềm năng của xứ sở cà ri. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý tương đối lớn, chặng bay Đà Nẵng - Bengaluru sẽ cần phải quá cảnh tại ít nhất một điểm dừng và thời gian bay ngắn nhất vào khoảng 11 giờ đồng hồ. Bạn nên đặt vé sớm để có mức giá ưu đãi và tránh tình trạng hết vé vào mùa cao điểm nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng Silkair + Singapore Airlines khởi hành lúc 11:50, hạ cánh tại Bengaluru lúc 21:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 35 phút, giá vé một chiều 10,145,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bengaluru?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Bengaluru tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Bengaluru đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,105,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Bengaluru.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:00 của hãng Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:20 của hãng Vietnam Airlines + SriLankan.
  • Khoảng cách: 35,4 km.
  • Sân bay quốc tế Kempegowda.

Sân bay quốc tế Kempegowda

Được khai thác và đưa vào sử dụng từ tháng 5 năm 2008, sân bay quốc tế Kempegowda nằm ở phía bắc thành phố Bengaluru được xếp hạng là sân bay bận rộn thứ 3 của Ấn Độ xét theo lưu lượng hàng khách, chỉ sau sân bay quốc tế Mumbai và Delhi.

Đây cũng là sân bay nổi tiếng với công nghệ hiện đại, có khả năng tự vận hành hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời và được xây dựng với quy mô rộng lớn trên diện tích khoảng 1600 ha. Năm 2018, nó đã đón nhận khoảng hơn 33 triệu hành khách và con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong những năm tiếp theo, khi nhà ga hành khách thứ 2 được xây dựng và đưa vào sử dụng.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn