Vé máy bay Nha Trang St. John's

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Nha Trang, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như China Southern Airlines, WestJet. Giá vé máy bay một chiều dao động từ 20,314,000 ₫ (giá vé có thể khác phụ thuộc vào thời điểm đặt vé).

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines + WestJet khởi hành lúc 16:40, hạ cánh tại St. John's lúc 00:46+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 18 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Toronto 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 41 giờ 36 phút, giá vé một chiều 20,314,000 ₫.

Vé máy bay đi St. John's từ Nha Trang không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi St. John's?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi St. John's tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi St. John's đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 41 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,314,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + WestJet.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến St. John.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + WestJet.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + WestJet.
  • Khoảng cách: 9,3 km.
  • Sân bay quốc tế St. John.

Sân bay quốc tế St. John's

Sân bay quốc tế St. John's có mã IATA là YYT và mã ICAO là CYYT. Sân bay nằm cách St. John's, thủ phủ tỉnh của cả Newfoundland và Labrador, Canada 5,6 km về phía tây bắc. YYT cung cấp dịch vụ internet, điểm sạc điện thoại di động, ATM, cơ sở chăm sóc trẻ em, khu vui chơi của trẻ em, khu vực nghỉ ngơi, cửa hàng mua sắm, dịch vụ đồ ăn và đồ uống, bàn thông tin, hành lý lưu trữ và tủ khóa...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678