Vé máy bay Hà Nội Ottawa

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Air Canada, Cathay Dragon... với mức giá dao động từ 10,200,000 ₫ cho đến 12,637,000 ₫.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 10:35, hạ cánh tại Ottawa lúc 23:33 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Vancouver 4 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 58 phút, giá vé một chiều 12,637,000 ₫.

Vé máy bay đi Ottawa từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Ottawa?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Ottawa tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Ottawa đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,458,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Ottawa.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:50 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 13,4 km.
  • Sân bay quốc tế Ottawa/Mcdonald Cartier.

Sân bay quốc tế Ottawa Macdonald-Cartier

Sân bay quốc tế Ottawa Macdonald-Cartier có mã IATA là YOW và mã ICAO là CYOW. Sân bay còn có tên gọi khác là sân bay quốc tế Macdonald, nằm cách trung tâm thành phố 10km về phía nam.

Sân bay Ottawa cung cấp dịch vụ truy cập wifi, lưu trữ hành lý, ATM, đổi tiền, các cửa hàng, nhà hàng và quán ăn tự phục vụ. Macdonald-Cartier đã phục vụ 5.110.801 hành khách trong năm 2018 và trở thành sân bay bận rộn thứ sáu ở Canada. Năm 2011, sân bay Ottawa được vinh danh sân bay tốt nhất ở Bắc Mỹ của Giải thưởng chất lượng dịch vụ sân bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678