Vé máy bay Hà Nội Victoria

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Asiana Airlines, Air Canada, Cathay Dragon, Air China. Giá vé một chiều dao động từ 9,727,000 ₫ đến 10,964,000 ₫.

Tốt nhất:

  • Hãng Air China + Air Canada khởi hành lúc 05:45, hạ cánh tại Victoria lúc 13:34 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bắc Kinh 5 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Vancouver 1 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 49 phút, giá vé một chiều 10,964,000 ₫.

Vé máy bay đi Victoria từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Victoria?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Victoria tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Victoria đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,727,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Victoria.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:45 của hãng Air China + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:30 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 22 km.
  • Sân bay quốc tế Victoria.

Sân bay quốc tế Victoria

Sân bay quốc tế Victoria có mã IATA là YYJ và mã ICAO là CYYJ. Sân bay nằm cách thành phố Bắc Saanich ở British Columbia, Canada 22km và thuộc sở hữu của Giao thông vận tải Canada. YYJ cung cấp dịch vụ thông tin về giờ bay, thông tin liên lạc của hãng hàng không, dịch vụ thực phẩm, mua sắm, trao đổi tiền tệ, bãi đậu xe, vận chuyển và các dịch vụ hành khách khác phục vụ du khách.

Các chuyến bay nội địa đến mọi thành phố lớn được kết nối bởi bởi các hãng hàng không Canada với 60 chuyến khởi hành hàng ngày và dịch vụ bay thẳng hoặc quá cảnh. Victoria cũng được phục vụ bởi Pacific Coast Airlines, Orca Airways và Alpha Executive Air với 16 chuyến khởi hành hàng ngày đến Vancouver, Abbotsford, Nanaimo và Delta.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678