Vé máy bay Hà Nội St. John's

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Asiana Airlines, Air Canada, Cathay Dragon, Air China, Vietnam Airlines...Giá vé 1 chiều dao động từ 14,413,000 ₫ đến 16,342,000 ₫ (giá vé có thể cao hơn phụ thuộc vào thời điểm đặt vé).

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + Air Canada khởi hành lúc 10:25, hạ cánh tại St. John's lúc 01:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 1 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Toronto 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 00 phút, giá vé một chiều 15,699,000 ₫.

Vé máy bay đi St. John's từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi St. John's?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi St. John's tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi St. John's đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,413,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến St. John.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 05:45 của hãng Air China + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:30 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 9,3 km.
  • Sân bay quốc tế St. John.

Sân bay quốc tế St. John's

Sân bay quốc tế St. John's có mã IATA là YYT và mã ICAO là CYYT. Sân bay nằm ở Newfoundland và Labrador, Canada. Sân bay là một phần của hệ thống sân bay quốc gia, và được điều hành bởi Cơ quan sân bay quốc tế Inc St. John. Các hãng hàng không hoạt động tại sân bay bao gồm Air Canada, Air Canada Express, Air Canada Rouge, PAL Airlines, Sunwing Airlines, WestJet, Swoop, Air Saint-Pierre...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678