Vé máy bay Hà Nội Vancouver

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air France, Alaska, Austrian, Cathay Pacific, China Airlines, Delta, Emirates, EVA Air, Hong Kong Airlines, Korean Air, Lufthansa, Philippine Airlines, Sichuan Airlines, Singapore Airlines, SWISS, Turkish Airlines, United, Vietnam Airlines, WestJet... để đến Vancouver với giá vé giao động trong khoảng 16 triệu đến 26.7 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 10:05, hạ cánh tại Vancouver lúc 12:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Thượng Hải 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 05 phút, giá vé máy bay một chiều 11,360,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 14:20, hạ cánh tại Vancouver lúc 10:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 21 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 15 phút, giá vé máy bay một chiều 8,844,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Vancouver?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Vancouver tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Vancouver đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,844,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Vancouver.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:25 của hãng Japan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:40 của hãng China Airlines.
  • Khoảng cách: 13,9 km.
  • Sân bay quốc tế Vancouver.

Sân bay quốc tế Vancouver (YVR), Canada

Sân bay quốc tế Vancouver có mã IATA là YVR và mã ICAO là CYVR. Sân bay có một nhà ga chính và nhà ga phía Nam với 3 đường băng. Đây là sân bay bận rộn thứ hai ở Canada và là một trung tâm của Air Canada và cũng là một thành phố tập trung cho WestJet. Sân bay Vancouver có các chuyến bay thẳng hằng ngày đến Châu u, Châu Á, Châu Đại Dương, Mỹ, Mexico và các sân bay khác ở Canada. Năm 2017, sân bay xử lý hơn 24 triệu hành khách. Sân bay đã giành được giải thưởng Sân bay tốt nhất Bắc Mỹ của Skytrax trong 9 năm liên tiếp.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678