Vé máy bay Hồ Chí Minh Vancouver

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Xuất phát từ Hồ Chí Minh, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air France, Air India, Alaska, American, Austrian, Cathay Dragon, China Eastern, Emirates, Hong Kong Airlines, JAL, KLM, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Sichuan Airlines, Singapore Airlines, SriLankan, SWISS, THAI... để đến Vancouver với giá vé giao động trong khoảng 16.9 triệu đến 27.6 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé máy bay. Bạn có thể tham khảo thông tin của Justfly dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Air China khởi hành lúc 05:10, hạ cánh tại Vancouver lúc 10:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bắc Kinh 4 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 40 phút, giá vé một chiều 10,575,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 12:05, hạ cánh tại Vancouver lúc 09:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 20 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 15 phút, giá vé một chiều 8,728,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Vancouver?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Vancouver tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Vancouver đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,728,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Vancouver.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 04:30 của hãng Sichuan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 17:45 của hãng China Airlines.
  • Khoảng cách: 13,9 km.
  • Sân bay quốc tế Vancouver.

Sân bay quốc tế Vancouver (YVR), Canada

Sân bay quốc tế Vancouver có mã IATA là YVR và mã ICAO là CYVR. Đây là một sân bay quốc tế tại Richmond, British Columbia. Đây là chính sân bay quốc tế phục vụ Vancouver, nằm cách Downtown Vancouver khoảng 12 km. Đây là sân bay bận rộn thứ hai ở Canada về số lượng các chuyến bay và hành khách, chỉ sau Sân bay Quốc tế Toronto Pearson. Sân bay phục vụ nhiều chuyến bay trực tiếp đến Trung Quốc hơn bất kỳ sân bay nào khác ở Bắc Mỹ hoặc Châu u. Đây là một trung tâm của Air Canada và WestJet, và là cơ sở hoạt động cho Air Transat.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678