Vé máy bay Hồ Chí Minh St. John's

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Xuất phát từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Cathay Pacific, Air Canada, Vietnam Airlines...Giá vé một chiều dao động từ 13,446,000 ₫ đến 14,932,000 ₫ (giá vé có thể khác phụ thuộc vào thời điểm đặt vé).

Để đặt vé máy bay đi St. John's dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air Canada khởi hành lúc 10:20, hạ cánh tại St. John's lúc 01:51+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Toronto 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 01 phút, giá vé một chiều 14,932,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi St. John's?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Hồ Nam tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Hồ Nam đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,446,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Pacific + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến St. John.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:15 của hãng Cathay Pacific + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:20 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 9,3 km.
  • Sân bay quốc tế St. John.

Sân bay quốc tế St. John's

Sân bay quốc tế St. John's có mã IATA là YYT và mã ICAO là CYYT. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở phía bắc của St. John's, Newfoundland và Labrador phục vụ khu vực đô thị của St. John và Bán đảo Avalon. Sân bay được khai trương vào năm 1941 và được sở hữu bởi Transport Canada và được điều hành bởi Cơ quan quản lý sân bay quốc tế St. John's (SJIAA).

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678