Vé máy bay Hồ Chí Minh Ottawa

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Xuất phát từ Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Cathay Pacific, Air Canada, Vietnam Airlines...với mức giá dao động từ 10,342,000 ₫ đến 12,248,000 ₫/1 chiều.

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Pacific + Air Canada khởi hành lúc 06:20, hạ cánh tại Ottawa lúc 01:32+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Toronto 6 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 12 phút, giá vé một chiều 11,629,000 ₫.

Vé máy bay đi Ottawa từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ottawa?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Ottawa tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Ottawa đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 30 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,342,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Ottawa.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:10 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:35 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 13,4 km.
  • Sân bay quốc tế Ottawa/Mcdonald Cartier.

Sân bay quốc tế Ottawa Macdonald-Cartier

Sân bay quốc tế Ottawa Macdonald-Cartier có mã IATA là YOW và mã ICAO là CYOW. Sân bay nằm ở Ottawa, Ontario, Canada, cách 10,2 km về phía nam của trung tâm thành phố Ottawa. Sân bay Ottawa có ba đường băng và là căn cứ của First Air.

Macdonald-Cartier là một trong sáu sân bay bận rộn nhất ở Canada về lưu lượng hành khách và xếp thứ tám về các số lượng chuyến bay. Năm 2010, Macdonald-Cartier đạt giải thưởng Chất lượng dịch vụ sân bay (ASQ) cho sân bay tốt nhất thế giới trong hạng mục sân bay có số lượng hành khách từ 2 đến 5 triệu.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678