Vé máy bay Hà Nội Quebec City

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Air Canada, Air China, Air France, Brussels Airlines, Cathay Dragon, Cathay Pacific, China Airlines, Delta, Emirates, EVA Air, Korean Air, Lufthansa, Philippine Airlines, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Vietnam Airlines, WestJet... để đến Quebec với giá vé giao động trong khoảng 23.2 triệu đến 44.9 triệu đồng, tùy hãng hàng không và thời điểm đặt vé máy bay. Bạn nên đặt sớm để có mức giá phù hợp nhất.

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + Air Canada khởi hành lúc 11:05, hạ cánh tại Quebec City lúc 23:17 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 2 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Toronto 2 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 12 phút, giá vé một chiều 12,256,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Quebec City?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Quebec City tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Quebec City đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 10,969,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Québec.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Vietnam Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:50 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 17,2 km.
  • Sân bay quốc tế Jean Lesage.

Sân bay quốc tế Jean Lesage (YQB), Canada

Sân bay quốc tế Jean Lesage của thành phố Quebec có mã IATA là YQB và mã ICAO là WMO. Sân bay còn có tên gọi khác là sân bay quốc tế Jean Lesage hay sân bay Quebec và là sân bay quốc tế chính phục vụ thành phố Quebec ở Canada.. Các tuyến bay nội địa bận rộn nhất ở Jean Lesage có điểm đến lần lượt là Montreal, Toronto-Pearson, Saint-Hubert, Sept-Iles và Gaspé. Sân bay Quebec phục vụ các chuyến bay hàng ngày đến Hoa Kỳ, Trung Mỹ, Caribbean và Châu u, là một trung tâm của Air Transat. Trong năm 2018, sân bay quốc tế Jean Lesage đã xử lý 1.774.871 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)