Vé máy bay Đà Nẵng St. John's

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Khởi hành từ Đà Nẵng, du khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Asiana Airlines, Air Canada. Giá vé máy bay một chiều từ 14,297,000 ₫ (giá có thể khác phụ thuộc vào thời điểm đặt vé).

Tốt nhất:

  • Hãng Asiana Airlines + Air Canada khởi hành lúc 15:00, hạ cánh tại St. John's lúc 01:51+2 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 21 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Toronto 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 44 giờ 21 phút, giá vé máy bay một chiều 14,297,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi St. John's?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi St. John's tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi St. John's đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 44 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,297,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Asiana Airlines + Air Canada.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến St. John.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:00 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:00 của hãng Asiana Airlines + Air Canada.
  • Khoảng cách: 9,3 km.
  • Sân bay quốc tế St. John.

Sân bay quốc tế St. John's

Sân bay quốc tế St. John's có mã IATA là YYT và mã ICAO là CYYT. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách St. John's, Newfoundland và Labrador, Canada 5,6km về phía tây bắc. Sân bay của St. John được phục vụ bởi các hãng hàng không Air Canada, Air Canada Express, Air Canada Rouge, Air St. Pierre, PAL Airlines, Porter Airlines, Sunwing và WestJet. Năm 2017, sân bay phục vụ 1.520.500 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678