Vé máy bay Đà Nẵng San Francisco

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 23:15, hạ cánh tại San Francisco lúc 10:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 10 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 10 phút, giá vé máy bay một chiều 17,798,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi San Francisco?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi San Francisco từ Đà Nẵng tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi San Francisco đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,698,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + China Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến San Francisco.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:55 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:15 của hãng Korean Air.
  • Khoảng cách: 21 km.
  • Sân bay quốc tế San Francisco.

Sân bay quốc tế San Francisco (SFO)

Sân bay quốc tế San Francisco có mã IATA là SFO, mã ICAO là KSFO và mã FAA LID là SFO là một sân bay quốc tế gần San Bruno và Millbrae ở quận San Mateo chưa hợp nhất. Sân bay quốc tế San Francisco nằm cách 13 dặm (21 km) về phía nam của trung tâm thành phố San Francisco, California. Sân bay quốc tế San Francisco có các chuyến bay đến các điểm trên khắp Bắc Mỹ và là một cửa ngõ chính để châu Âu và châu Á.

Sân bay được sở hữu và điều hành bởi Thành phố và Hạt San Francisco, mặc dù nó nằm ở Hạt San Mateo. Từ năm 1999 đến 2004, Ủy ban Sân bay San Francisco đã điều hành SFO Enterprises, Inc., thuộc sở hữu của thành phố, để giám sát hoạt động mua bán kinh doanh và hoạt động của các liên doanh.

Thời gian rẻ nhất để bay từ thành phố Đà Nẵng (DAD) đến San Francisco (SFO) là giữa tháng Mười. Giá có thể cao tới 1471 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Bảy trong đầu tháng Tám, hoặc thấp nhất là 859 đô la cho các chuyến bay Thứ Năm vào khoảng giữa tháng Mười.

Bay từ Đà Nẵng (DAD) đến San Francisco, CA (SFO) thường sẽ có giá từ 891 đến 1192 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là giữa tháng 10 với giá vé trung bình là 890 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là đầu tháng 8, với mức giá trung bình là 1294 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 404 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 960 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay khứ hồi từ thành phố Đà Nẵng đến San Francisco.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)