Vé máy bay Hồ Chí Minh Denver

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng All Nippon Airways + United Airlines khởi hành lúc 07:30, hạ cánh tại Denver lúc 13:15 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 45 phút, giá vé một chiều 15,963,000 ₫.

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Denver?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Denver tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Denver đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,431,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Airlines + Delta Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Denver.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:15 của hãng Cathay Pacific + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:00 của hãng China Airlines + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 40,8 km.
  • Sân bay quốc tế Denver.

Sân bay quốc tế Denver, Mỹ

Sân bay quốc tế Denver có mã IATA là DEN, mã ICAO là KDEN và mã FAA LID là DEN. Sân bay quốc tế Denver còn được gọi là DIA, là sân bay chính phục vụ thành phố Denver, Colorado, Hoa Kỳ.

Sân bay quốc tế Denver nằm cách 20 dặm về phía đông bắc từ trung tâm thành phố Denver. Sân bay là một trung tâm của Frontier Airlines, United Airlines và Southwest Airlines. Đây cũng là trung tâm lớn thứ 4 của United Airlines với 375 chuyến khởi hành hàng ngày đến hơn 205 điểm đến không ngừng nghỉ đến Bắc Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678