Vé máy bay Hồ Chí Minh Seattle

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Pacific khởi hành lúc 19:35, hạ cánh tại Seattle lúc 20:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 0 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 05 phút, giá vé một chiều 13,603,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Japan Airlines khởi hành lúc 07:50, hạ cánh tại Seattle lúc 11:30 (giờ địa phương), nối chuyến tại Narita 3 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 40 phút, giá vé một chiều 12,803,000 ₫.

Để đặt vé máy bay đi Seattle dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Seattle?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Seattle tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Seattle đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 15 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,803,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Japan Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Seattle.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:50 của hãng Japan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:35 của hãng Cathay Pacific.
  • Khoảng cách: 24,32 km.
  • Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma.

Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma, Mỹ

Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma có biệt danh là "Sea-Tac", nằm ở vùng ngoại ô phía nam, cách trung tâm thành phố Seattle 22,5 km. Đây là một trung tâm nội địa lớn cho các điểm đến Alaska, Tây Bắc và Bờ Tây, đồng thời cũng xử lý nhiều tuyến đường xuyên Thái Bình Dương quốc tế, cũng như một số chuyến bay đến các sân bay lớn của châu u và Dubai.

Ngoài ra, sân bay được kết nối tốt với hầu hết mọi nơi của Hoa Kỳ, với nhiều chuyến bay hàng ngày đến nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ, cũng như đến Alaska và Hawaii. Alaska Airlines sử dụng sân bay này làm trung tâm chính và cho đến nay là hãng hàng không lớn nhất ở đây, với Delta bắt kịp với một trung tâm quốc tế ở đây và ngày càng nhiều điểm đến trong nước.

Tuyến đường sắt nhẹ Central Link đáng tin cậy kết nối Đại học Washington, Đồi Capitol, khu vực trung tâm thành phố và Nam Seattle với Sea-Tac. Tuyến xe buýt 560 cung cấp dịch vụ trực tiếp từ Sea-Tac đến West Seattle.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678