Vé máy bay Hồ Chí Minh Las Vegas

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Pacific + American Airlines khởi hành lúc 11:15, hạ cánh tại Las Vegas lúc 19:56 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 3 tiếng 55 phút + nối chuyến tại Los Angeles 1 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 41 phút, giá vé máy bay một chiều 16,081,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng China Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 17:50, hạ cánh tại Las Vegas lúc 08:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Los Angeles 10 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 30 phút, giá vé máy bay một chiều 13,758,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Las Vegas?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Las Vegas tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Las Vegas đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,758,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Airlines + Delta Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Las Vegas.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:50 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 17:50 của hãng China Airlines + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 10,56 km.
  • Sân bay quốc McCarran.

Sân bay quốc tế McCarran, Las Vegas

Sân bay quốc tế McCarran ( IATA : LAS ) là sân bay chính phục vụ khu vực Las Vegas. Đây là sân bay bận rộn thứ 24 trên thế giới về hành khách và thứ 8 về số lần cất cánh và hạ cánh. Sân bay được xây dựng vào năm 1942 và mở cửa cho các chuyến bay của hãng hàng không vào năm 1948. Nó đã mở rộng kể từ đó và đã sử dụng các công nghệ tiên tiến khác nhau, chẳng hạn như các cơ sở sử dụng chung.

Sân bay có bốn đường băng và hai nhà ga hành khách. Phía đông của các nhà ga hành khách là Trung tâm hàng hóa hàng không Marnell, và ở phía tây của sân bay là các nhà khai thác cơ sở cố định và các công ty máy bay trực thăng.

Sân bay có các chuyến bay thẳng đến các thành phố ở Bắc Mỹ, Châu u và Châu Á. Đây là một cơ sở hoạt động cho Allegiant Air , một phi hành đoàn và cơ sở bảo trì cho Frontier Airlines, Southwest Airlines và Spirit Airlines .

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678