Vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh đi Philadelphia

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 19:15, hạ cánh tại Philadelphia lúc 14:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 8 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 30 giờ 55 phút, giá vé máy bay một chiều 16,233,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Japan Airlines + American Airlines khởi hành lúc 07:50, hạ cánh tại Philadelphia lúc 20:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 3 tiếng 05 phút + nối chuyến tại Boston 1 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 50 phút, giá vé máy bay một chiều 17,163,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Philadelphia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Philadelphia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Philadelphia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,233,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Philadelphia.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 07:50 của hãng Japan Airlines + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:15 của hãng Qatar Airways.
  • Khoảng cách: 19,84 km.
  • Sân bay quốc tế Philadelphia.

Sân bay quốc tế Philadelphia, Mỹ

Sân bay quốc tế Philadelphia ( IATA : PHL , ICAO : KPHL) là sân bay lớn nhất trong Thung lũng Delaware, cách thành phố vài phút. Nó được phục vụ bởi taxi và Tuyến Sân bay Đường sắt Khu vực SEPTA. Hãng hàng không chiếm ưu thế tại PHL là American Airlines, chuyên cung cấp các chuyến bay đến các điểm đến trên khắp Hoa Kỳ, Canada và một số thành phố châu u, cũng như một số điểm đến ở Mỹ Latinh. Tây Nam đã trở thành đối thủ cạnh tranh nội địa chính của American Airlines tại PHL và hai hãng hàng không liên tục cố gắng trả giá cao hơn nhau trên nhiều tuyến đường trục. Các công ty điều lệ hàng không như Monarch Air Group và Mercury Jets bay nhiều loại máy bay và máy bay điều lệ tư nhân khác nhau, từ điều lệ sang trọng của Gulfstream cho đến cặp song sinh kinh tế cho các nhóm nhỏ và cá nhân.

Sân bay có dịch vụ đến các thành phố ở Hoa Kỳ, Canada , Caribbean , Mỹ Latinh, Châu Âu và Trung Đông . Tính đến mùa hè 2019, có các chuyến bay từ sân bay đến 140 điểm đến, 102 nội địa và 38 quốc tế. Nhà ga quốc tế và đầu phía tây của sân bay nằm ở Tinicum, Quận Delaware. PHL bao gồm 2.302 mẫu Anh (932 ha) và có 4 đường băng.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn