Vé máy bay Đà Nẵng Philadelphia

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:30, hạ cánh tại Philadelphia lúc 14:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 18 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 41 giờ 40 phút, giá vé một chiều 16,317,000 ₫.

Đặt vé máy bay đi Philadelphia tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Philadelphia?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Philadelphia tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Philadelphia đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 30 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,317,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Philadelphia.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:45 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 19,84 km.
  • Sân bay quốc tế Philadelphia.

Sân bay quốc tế Philadelphia, Mỹ

Sân bay quốc tế Philadelphia ( IATA : PHL , ICAO : KPHL) là sân bay lớn nhất trong Thung lũng Delaware, chỉ cách thành phố vài phút và được phục vụ bởi taxi và Tuyến Sân bay SEPTA. Taxi cung cấp một mức giá cố định là 28,50 đô la từ sân bay đến Center City. Tuyến Sân bay SEPTA phục vụ mỗi nhà ga suốt cả ngày cho đến khoảng nửa đêm và mất khoảng hai mươi phút để di chuyển giữa sân bay và trung tâm thành phố Philadelphia.

Sân bay phục vụ 31,7 triệu hành khách mỗi năm, khiến nó trở thành sân bay bận rộn thứ 20 tại Hoa Kỳ. Có hai mươi lăm hãng hàng không cung cấp gần 500 chuyến bay hàng ngày đến hơn 130 địa điểm trên toàn thế giới.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678