Vé máy bay Hồ Chí Minh Detroit

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Detroit dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng All Nippon Airways + Delta Airlines khởi hành lúc 07:30, hạ cánh tại Detroit lúc 15:48 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 1 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 18 phút, giá vé một chiều 21,446,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng China Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 17:50, hạ cánh tại Detroit lúc 05:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 1 tiếng 30 phút + nối chuyến tại San Francisco 2 tiếng 17 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 45 phút, giá vé một chiều 15,988,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Hồ Chí Minh đi Detroit?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Hồ Chí Minh đi Detroit tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Detroit đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,988,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Airlines + Delta Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Detroit.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:10 của hãng Vietnam Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:10 của hãng Korean Air + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 31,2 km.
  • Sân bay quốc tế Detroit.

Sân bay Detroit Metro, Mỹ

Sân bay Detroit Metro (DTW IATA) ở Romulus, cách thành phố khoảng 20 phút về phía tây, tại ngã ba giữa I-275 và I-94 với nhiều khách sạn gần đó. Sân bay là một trung tâm lớn của Delta và trụ sở hoạt động, vì vậy nó cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến và đi từ một loạt các thành phố, từ Seattle đến Osaka. Sân bay đã được hiện đại hóa và có sáu đường băng chính.

Sân bay có tên chính thức là Sân bay hạt Detroit Metropolitan Wayne, là sân bay bận rộn nhất ở bang Michigan, Hoa Kỳ. Đối với Delta Airlines, Sân bay Detroit là cửa ngõ chính để bay đến Châu Á từ phía Đông Hoa Kỳ cũng như là cửa ngõ bận rộn thứ ba đến Châu u. Nó được tính với 30 tuyến quốc tế và phục vụ chiến đấu đến hơn 140 điểm đến.

Ngày nay, Sân bay DTW là sân bay bận rộn thứ 18 ở Mỹ Phần lớn các điểm đến bận rộn nhất từ ​​Sân bay Detroit là nội địa (ngoại trừ Amsterdam). 5 tuyến đường bận rộn nhất là những tuyến sau: Atlanta, Orlando, Amsterdam, NY và Chicago. Sân bay Detroit là một trong những trung tâm lớn ở Trung Tây cho các thành viên SkyTeam.

Năm 2017, sân bay Detroit đã xử lý 34.701.497 triệu hành khách và mặc dù đây không phải là con số cao nhất của sân bay về lưu lượng hành khách trong lịch sử, nhưng đây là con số tốt nhất trong 6 năm qua.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678