Vé máy bay Đà Nẵng Las Vegas

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 22:50, hạ cánh tại Las Vegas lúc 16:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 15 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 31 giờ 30 phút, giá vé một chiều 17,990,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Las Vegas?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Las Vegas tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Las Vegas đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,990,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Korean Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Las Vegas.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + American Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:50 của hãng Korean Air.
  • Khoảng cách: 10,56 km.
  • Sân bay quốc McCarran.

Sân bay quốc tế McCarran, Las Vegas

Sân bay quốc tế McCarran (IATA : LAS , ICAO : KLAS , FAA LID : LAS ) là một sân bay quốc tế ở Paradise, Nevada và là sân bay chính cho sử dụng công cộng và quân sự tại Thung lũng Las Vegas, cách khoảng 5 dặm (8,0 km) về phía nam của Khu thương mại Las Vegas. Sân bay thuộc sở hữu của Hạt Clark và được điều hành bởi Cục Hàng không Quận Clark. Nó được đặt theo tên của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Pat McCarran, một thành viên của Đảng Dân chủ đã đóng góp cho sự phát triển của ngành hàng không ở Las Vegas và trên phạm vi toàn quốc. LAS bao gồm 2.800 mẫu Anh (11,3 km2) đất.

Sân bay quốc tế McCarran (LAS IATA) được phục vụ bởi hầu hết các hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế. Nhà ga số 1 phục vụ hầu hết các chuyến bay nội địa, bao gồm cả các hãng hàng không chiếm ưu thế Southwest Airlines cũng như các hãng hàng không giá rẻ Spirit Airlines và Allegiant Air, tất cả đều có hoạt động mạnh tại sân bay.

Nhà ga số 3 phục vụ tất cả các chuyến bay quốc tế, với dịch vụ đến Canada, Mexico, Anh, Đức, Trung Quốc và Hàn Quốc trong số những nơi khác, cũng như một số chuyến bay nội địa như Frontier Airlines trong số những nơi khác. Nhà ga số 2 đóng cửa vào năm 2012. Sân bay là một trong số ít trên thế giới có máy đánh bạc trong đó, có nghĩa là bạn có thể mất toàn bộ ngân sách kỳ nghỉ của mình trong vài phút sau khi bước xuống máy bay. Sân bay cung cấp Wi-Fi miễn phí mà không cần đăng ký. Đài phun nước uống có thể được tìm thấy trên khắp sân bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678