Vé máy bay giá rẻ đi Kochi

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Vé máy bay đi Kochi (COK), Ấn Độ

Với kiến ​​trúc thuộc địa châu Âu, ẩm thực mang hương vị Nam Ấn và dân số đa dạng, Kochi là một trong những thành phố đa văn hóa nhất ở Ấn Độ. Nhờ vào vị trí lịch sử và địa lý của nó đây là một thành phố cảng để buôn bán. Kochi có nhiều truyền thống và du khách có cơ hội được trải nghiệm nhiều lễ hội của thành phố này. Người ta vẫn thường nói rằng đến Bảo tàng văn hóa dân gian Kerala chính là chuyến đi đến trái tim của văn hóa Keralan. Bên cạnh đó cung điện Mattancherry sẽ làm du khách như được sống lại Ramayana trong khu vực xung quanh tráng lệ. Đặc biệt bạn cũng nên ghé thăm nhà thờ Thánh Phanxicô, đây là nhà thờ Cơ đốc giáo lâu đời nhất ở Ấn Độ.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Kochi, Ấn Độ là tháng 7, tiếp theo là tháng 3 và tháng 9. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Kochi đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Kochi vào tháng Sáu. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Kochi:

 • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:30, hạ cánh tại Kochi lúc 23:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 5 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 40 phút, giá vé một chiều 3,475,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Kochi:

 • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 16:20, hạ cánh tại Kochi lúc 23:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 50 phút, giá vé một chiều 2,955,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Kochi:

 • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:10, hạ cánh tại Kochi lúc 23:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 6 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 00 phút, giá vé một chiều 3,265,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Kochi?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Kochi tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Kochi đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được đặt vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Kochi

 • Cochin International Airport
 • Từ Hà Nội khoảng 09 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 09 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 2,457,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Kochi
 • Khoảng cách: 38,3 km

Sân bay ở Kochi

Sân bay Kochi (COK):

Sân bay quốc tế Cochin có mã IATA là COK và mã ICAO là VOCI. Đây là sân bay phục vụ Kochi ở bang Kerala, Ấn Độ. Sân bay Quốc tế Cochin nằm ở Nedumbassery (một phần của Khu vực đô thị Kochi) cách trung tâm thành phố Kochi khoảng 25 km về phía đông bắc. Nó là một trung tâm của Air India Express và là thành phố trọng tâm của IndiGo, Air India, Spicejet và Air India Express. Từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019 sân bay quốc tế Cochin đã xử lý 10.119.825 hành khách

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 1.386 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 801 đô la vào giữa đến cuối tháng Chín. Giá chuyến bay trung bình là là 1.018 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với sân bay Quốc tế Kochi, dữ liệu của sân bay bao gồm 118 sân bay xuất phát và 97 hãng hàng không khác nhau. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Kochi từ một sân bay như Savoonga (SVA) ở Savoonga, AK (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình là 10.355 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Kempegowda International (BLR) ở Bangalore (Ấn Độ) ở mức trung bình chỉ 55 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay Quốc tế Cochin đến trung tâm Kochi là 25km. Để di chuyển từ sân bay Quốc tế Cochin đến trung tâm Kochi bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe tự lái, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt

Thời gian di chuyển: 1 giờ 20 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 – 2 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 37 phút.

Giá vé dự kiến: từ 12 – 16 đô la.

 • Xe tự lái

Thời gian di chuyển: 37 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 – 6 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 37 phút.

Giá vé dự kiến: từ 27 – 40 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 37 phút.

Giá vé dự kiến: từ 9 – 11 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn