Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Detroit

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

16/09/2021

+ Khứ hồi

16/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air + Delta Airlines khởi hành lúc 02:15, hạ cánh tại Detroit lúc 09:57 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 1 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 42 phút, giá vé máy bay một chiều 28,113,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Detroit?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Detroit tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Detroit đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,492,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Delta Airilnes.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Detroit.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:40 của hãng China Southern Airlines + Delta Airilnes.
  • Khoảng cách: 31,2 km.
  • Sân bay quốc tế Detroit.

Sân bay quốc tế Detroit Metropolitan, Mỹ

Sân bay Detroit Metropolitan ( IATA : DTW , ICAO : KDTW , FAA LID : DTW ), thường được gọi là Sân bay Detroit Metro, Sân bay Metro hoặc chỉ đơn giản là DTW, là một sân bay quốc tế lớn ở Hoa Kỳ có diện tích 4.850 mẫu Anh (1.960 ha) ở Romulus, Michigan. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Detroit.

Đây là sân bay bận rộn nhất của Michigan và là một trong những trung tâm hàng không lớn nhất đất nước. Các Cục Hàng không liên bang (FAA) đã phân loại nó thành một cơ sở dịch vụ thương mại trung tâm lớn. Năm 2019, DTW phục vụ 36.769.279 hành khách, nhiều nhất trong lịch sử của sân bay.

Sân bay là một trong những trung tâm sân bay lớn nhất ở Hoa Kỳ và nó là một cửa ngõ quan trọng cho du lịch trong khu vực. Sân bay này là trung tâm lớn thứ hai của Delta Air Lines về tổng số hoạt động sau Atlanta. Detroit là cửa ngõ chính của Delta đến châu Á cho miền Đông Hoa Kỳ và là cửa ngõ bận rộn thứ ba của Delta đến châu Âu. Spirit là hãng vận chuyển lớn thứ hai cho sân bay này về lượng hành khách vận chuyển và hoạt động hàng tuần và là hãng vận chuyển duy nhất khác của Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ quốc tế.

Sân bay có dịch vụ đến 30 điểm đến quốc tế và dịch vụ tới 39 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ. Được điều hành bởi Cơ quan quản lý sân bay hạt Wayne, sân bay có bốn đường băng chính, hai đường băng gió, hai nhà ga (McNamara Terminal và North Terminal) và 129 cổng phục vụ. McNamara Terminal có ba nhà ga (A, B và C), trong khi Terminal Bắc có một nhà ga (D).

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn