Vé máy bay Đà Nẵng Detroit

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Delta Airlines khởi hành lúc 00:20, hạ cánh tại Detroit lúc 15:53 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 9 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 33 phút, giá vé một chiều 18,682,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Korean Air + Delta Airlines khởi hành lúc 23:15, hạ cánh tại Detroit lúc 10:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 5 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 35 phút, giá vé một chiều 19,889,000 ₫.

Đặt vé máy bay tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Detroit?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Detroit tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Detroit đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 18,682,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Delta Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Detroit.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:20 của hãng Vietnam Airlines + Delta Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:20 của hãng Asiana Airlines + Delta Airlines.
  • Khoảng cách: 31,2 km.
  • Sân bay quốc tế Detroit.

Sân bay quốc tế Detroit Metropolitan, Mỹ

Sân bay Detroit Metropolitan (DTW) là một trong những trung tâm vận tải hàng không hàng đầu thế giới với hơn 1.100 chuyến bay mỗi ngày đến và đi từ bốn châu lục. DTW được điều hành bởi Cơ quan quản lý sân bay hạt Wayne (WCAA), cũng điều hành Sân bay Willow Run (YIP) gần đó, một cơ sở hàng không quan trọng của công ty, hàng hóa và hàng không. WCAA thúc đẩy hoạt động kinh tế. Các sân bay của nó không chỉ chịu trách nhiệm tạo việc làm, mà còn duy trì hơn 86.000 việc làm trên toàn tiểu bang.

Kể từ khi thành lập sân bay Detroit Metro vào cuối những năm 1920, DTW đã đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống hàng không của quốc gia. Nhiều thập kỷ sau, DTW tiếp tục xây dựng dựa trên di sản đó, mở rộng phạm vi ra toàn cầu. Sân bay có 2 Thiết bị đầu cuối, ba nhà ga: A, B và C. Năm 2017 xử lý hơn 34 triệu hành khách. Đây là sân bay bận rộn nhất ở bang Michigan. Nó đã được xếp hạng là sân bay bận rộn thứ 18 ở Mỹ, xếp hạng giữa 45 sân bay bận rộn đầu tiên trên toàn thế giới.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678