Vé máy bay Đà Nẵng Chicago

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Korean Air khởi hành lúc 23:15, hạ cánh tại Chicago lúc 09:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 5 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 15 phút, giá vé máy bay một chiều 21,981,000 ₫.

Rẻ nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:30, hạ cánh tại Chicago lúc 14:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 18 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 42 giờ 00 phút, **giá vé máy bay **một chiều 13,552,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Chicago?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Chicago từ Đà Nẵng tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Chicago đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,552,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Qatar Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Chicago.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:15 của hãng Korean Air.
  • Khoảng cách: 27 km.
  • Sân bay quốc tế O'Hare.

Sân bay quốc tế O'Hare, Chicago, Mỹ

Sân bay quốc tế O'Hare có mã IATA là ORD, mã ICAO là KORD và mã FAA LID là ORD. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở phía Tây Bắc của Chicago, Illinois, nằm cách 14 dặm (23 km) về phía tây bắc của Vòng khu vực thương mại. Được điều hành bởi Bộ Hàng không Chicago.

O'Hare khác thường ở chỗ nó đóng vai trò là trung tâm chính cho nhiều hơn một trong ba hãng vận tải chính của Hoa Kỳ; đây là một trung tâm lớn cho cả United Airlines (có trụ sở tại Chicago) và American Airlines. Đây cũng là thành phố trọng tâm của Frontier Airlines và Spirit Airlines.

Trong khi thiết bị đầu cuối 2 và 3 vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, sân bay đã chứng kiến ​​sự hiện đại hóa triệt để và tổ hợp nhà ga đang bắt đầu mở rộng các cơ sở hành khách sẽ làm lại nó như sân bay đầu tiên của Bắc Mỹ được xây dựng xung quanh các liên minh hàng không.

Thời gian rẻ nhất để bay từ Đà Nẵng (DAD) đến Chicago (ORD) là cuối tháng Mười. Giá có thể cao tới 2157 đô la cho các chuyến bay vào Chủ nhật trong thời gian từ đầu đến giữa tháng 12 hoặc thấp nhất là 832 đô la cho các chuyến bay vào Thứ Tư vào khoảng cuối tháng Mười.

Bay từ Đà Nẵng (DAD) đến Chicago, IL (ORD) thường sẽ có giá từ 915 đô la đến 1560 đô la mỗi người nếu đặt trước hơn bốn tuần. Trung bình thời gian bay rẻ nhất là cuối tháng 10 với giá vé trung bình là 922 đô la. Do nhu cầu cao, thời gian đắt nhất để bay là từ đầu đến giữa tháng 12, với mức giá trung bình là 1709 đô la. Lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến thời gian chi phí thấp có thể dễ dàng giúp bạn tiết kiệm 788 đô la trên các chuyến bay tiết kiệm và thậm chí nhiều hơn trên các chuyến bay hạng nhất. Nói chung, bất kỳ giá nào dưới 1211 đô la có thể được coi là một mức giá tốt cho chuyến bay DAD đến ORD khứ hồi.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678